Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » 02 bước xóa vĩnh viễn tài khoản Tango

02 bước xóa vĩnh viễn tài khoản Tango

Vật gì có có quy luật “sinh tồn” của nó và ứng dụng hay phần mềm cũng vậy. Ứng dụng Tango là ứng dụng giúp cho người dùng có thể chat miễn phí, gửi hình ảnh, hay gọi video thật tiện lợi, đây là ứng hiện được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Tango không cho phép người dùng xóa tài khoản Tango trực tiếp trên ứng dụng. Vậy làm thế nào để nhanh chóng xóa tài khoản Tango vĩnh viễn khi không còn nhu cầu sử dụng? Nếu đang loay hoay tìm một giải pháp để xóa tài khoản Tango hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Tango
Bước 1:
Truy cập đường dẫn xóa tài khoản Tango How To Delete Tango Account, sau khi truy cập đến đường dẫn đó thành công hãy điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:
Số điện thoại (mã quốc gia)(mã khu vực)(số điện thoại)
Tên đầy đủ (tên & họ)
Địa chỉ email (không bắt buộc)
Quốc gia
Cho biết lý do bạn xóa Tango
Mục đích sử dụng Tango
Giới tính
Sau khi xóa tài khoản, bạn lựa chọn dịch vụ OTT nào để sử dụng?
Khi điền xong hãy nhấn chọn Submit.
xóa tài khoản Tango
Bước 2:
Thông tin khi đã gửi đển trung tâm xử lý của Tango sẽ được giải quyết trong vòng 72 giờ.
Việc cần thực hiện tiếp theo là hãy chắc chắn tài khoản Tango của bạn đã được xóa bỏ hoàn toàn trên tất cả các thiết bị đang đăng nhập tài khoản này.
tài khoản Tango
Lưu ý: Các thông tin vừa nhập ở bước 1 phải đúng với các thông tin đã đăng ký khi tạo tài khoản Tango. Nếu thông tin sai bạn sẽ cần phải chứng thực trước Tango mới tiếp tục thực hiện. Việc làm này đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu người dùng.
Hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp một số bạn giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải đó chính là không biết cách xóa tài khoản Tango vĩnh viễn.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *