Home » Tips Mobile » 02 cách kiếm PokeCoins miễn phí trong game pokemon go

02 cách kiếm PokeCoins miễn phí trong game pokemon go

Việc đầu tiên bạn chưa có game trên di động thì hãy tải game theo hướng dẫn sau: http://mienphitaive.com/lam-sao-tai-game-pokemon-go-cho-dien-thoai-android/
Trong bất kỳ game nào cũng vậy yếu tố điểm hoặc Coins đều được người chơi quan tâm rất nhiều game thủ đã phải dùng đến giải pháp nạp tiền thật vào game để sở hữu số tiền ảo trong game, vì nếu bạn sở hữu được điểm thì bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích như mua các vật phẩm hoặc để lên cấp… vào trong game Pokemon Go cũng vậy PokeCoins cũng là yếu tố rất quan trọng nếu bạn sở hữu nhiều PokeCoins mà không phải bỏ tiền túi ra thì hãy làm theo những cách sau đây để tăng số PokeCoins của mình.
game pokemon go
Đến với hệ thống Gym để nhận PokeCoins
Việc đầu tiên để dễ dàng kiếm PokeCoins là bạn phải giành lấy phòng tập Gym và bảo vệ chúng. Phòng tập thể dục trong Pokemon GO được gọi là Gym đây là những điểm đặc biệt mà người chơi nên quan tâm và tìm kiếm ngay khi họ bắt được Pokemon hay lên cấp.
Tại khu vực này các huấn luyện viên có thể so tài với nhau, nếu đến một Gym nào chưa có Pokemon thì có thể chiếm lấy và bảo vệ chúng bằng cách để lại Pokemon mạnh nhất và hợp lý nhất ở lại bảo vệ. Mỗi lần Pokemon của bạn chiến đấu chiến thắng thì bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị đồng thời có nhiều Gym có cấp càng cao người chơi càng phải để nhiều Pokemon ở lại phòng thủ. Hằng ngày mỗi Pokemon ở trong GYM bạn sẽ được thưởng 10 PokeCoins và 500 Stardust.
Tìm PokeCoins ở các PokeStops
Do game Pokemon Go phải bắt buộc người chơi bật GPS để định vị vị trí thực tế nên bạn có thể định vị (nhờ Gps) tìm phòng Gym, tìm bắt Pokemon hay những PokeStops. Địa chỉ PokeStops thường là nơi nhiều người hay lui tới và là địa điểm nổi tiếng hoặc trong trung tâm thành phố. Game thủ cần di chuyển tới những địa điểm này để nhận nhiều vật phẩm hữu ích như trứng Pokemon, Pokeball, kể cả những đồng PokeCoins quý giá. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì cứ 10 – 12 phút bạn có thể quay lại những địa điểm đông dân cư, trung tâm nêu trên để nhận thưởng miễn phí.
Với 02 cách này bạn đã có thể nhận những Coins miễn phí từ game mà không cần tốn tiền nạp vào game!!!.
Tham khảo cách khắc phục lỗi Gps signal not found http://mienphitaive.com/cach-khac-phuc-loi-gps-signal-not-found-trong-game-pokemon-go/

About admin