Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » 04 phương pháp tăng tốc độ tải video trình duyệt Coccoc

04 phương pháp tăng tốc độ tải video trình duyệt Coccoc

Trong các trình duyệt web thì trình duyệt Coccoc là trình duyệt được nhiều người sử dụng ở Việt Nam, đặc biệt đây là trình duyệt “made in Việt Nam”, trình duyệt Coccoc tích hợp nhiều tính năng mà người dung ở Việt Nam rất cần thiết như hỗ trợ vào Facebook, Blogspot… Tiện ích hay nhất kể đến đó tích hợp tiện ích tải các video về máy tính mà không cần cài thêm các tiện ích chuyên dụng như các trình duyệt khác. Tuy nhiên tiện ích ngày một nhiều tăng theo thời gian và số lượng địa chỉ web truy cập nhiều. Chính những điều này vô tình dẫn đến tốc độ download chậm chạp. Trong bài viết hôm nay mienphitaive sẽ chia sẽ với các bạn cách tăng tốc download cho trình duyệt coccoc của mình để đạt tốc độ nhanh nhất có thể! Những thủ thuật tăng tốc download cho trình duyệt Coccoc được áp dụng đó chỉnh là cập nhật trình duyệt Coccoc mới nhất, Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng không cần thiết, Xóa lịch sử web và Cache, dùng phần mềm IDM. Bây giờ hãy cùng đến với từng chi tiết nhé.
Cách 1: Cập nhật trình duyệt Coccoc mới nhất
Nếu như máy tính bạn đang cài đặt phiên bản cũ của trình duyệt Cốc Cốc. Thì hãy nhanh tay cập nhật ngay cho mình phiên bản vá lỗi mới nhất. Vừa có tốc độ download nhanh và còn được cải thiện nhiều tính năng mới. Giúp hiệu suất hoạt động ổn định và hiệu quả. Để cập nhât phiên bản mới nhát thì bạn vào Menu Cốc Cốc tại góc trên bên trái trình duyệt -> Giới thiệu về Cốc cốc, tại đây trình duyệt của bạn sẽ được cập nhật bản mới nhất.
trình duyệt coccoc
tăng tốc tải coccoc
Cách 2: Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng không cần thiết
Quá nhiều tiện ích dư thừa cũng chính là nguyên nhấn khiến cốc cốc hoạt động không hiệu quả. Cách tăng tốc độ download cốc cốc bằng cách giảm hoặc vô hiệu hóa những phần mở rộng mà không cần dùng đến. Để vô hiệu hóa tiện ích trình duyệt Coccoc bạn vào Menu Cốc Cốc tại góc trên bên trái trình duyệt -> Giới thiệu về Cốc cốc -> chọn tab Tiện ích tại đây bạn hãy bỏ dấu tích vào tiện ích cần vô hiệu.
download video với coccoc
Cách 3: Xóa lịch sử web và Cache
Chắc chắn trong lần đầu trải nghiệm khi mới cài Cốc cốc bạn sẽ thấy tốc độ rất nhanh. Sau đó tốc độ sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vì trình duyệt đã cũ và lịch sử lưu trữ bộ nhớ Cache nhiều. Dẫn đến tốc độ download chậm dần. Chính vì vậy cách tăng tốc độ download trên cốc cốc đơn giản bằng cách dọn dẹp lịch sử web và bộ nhớ Cache thường xuyên. Để xóa lịch sử Coccoc bạn vào Menu Cốc Cốc tại góc trên bên trái trình duyệt -> Giới thiệu về Cốc cốc -> chọn tab lịch sử tại đây chọn xóa dữ liệu duyệt web để xóa toàn bộ lịch sử nhé.
coccoc tải video nhanh
Cách 4: Dùng phần mềm IDM
Đây là phần mềm hỗ trợ download chuyên nghiệp nhanh và hữu ích. Chắc chắn bạn sẽ tải hay upload nhanh hơn rất nhiều với công cụ này. Các bạn có thể tải IDM bản không cần Crack trên mienphitaive Tải IDM không cần crack Nếu các bạn áp dụng đúng các phương pháp trên (ngoại trừ dùng phần mềm IDM) thì chắc chắn khả năng download của trình duyệt Coccoc sẽ cải thiện được tốc độ download rất nhiều, bạn sẽ không còn khó chịu vì tốc độ tải như “rùa” của nó nữa.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *