Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » 5 Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất hiện nay

5 Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất hiện nay

Facebook đang rất phổ biến được người dùng sử dụng nó thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi bằng laptop, điện thoại, …Tuy nhiên hiện nay nhiều facebook đã bị chặn bởi nhiều lý do khác nhau. Vậy cách vào facebook bị chặn mới nhất hiện nay như thế nào?
5 Cách vào facebook khi bị chặnCách vào facebook bị chặn mới nhất hiện nay bằng iPhone, Samsung Galaxy, OPPO, HTC, Google…. đơn giản và hiệu quả nhất .
Có 5 cách vào facebook bị chặn phổ biến như:
– Đổi DNS để vào Facebook bị chặn.
-Sửa file Host để vào Facebook bị chặn.
-Trình duyệt Web sửa file HostVào Facebook bị chặn.
-Vào Facebookbị chặn bằng phần mềm
– Vào Facebookbị chặn bằng ứng dụng ( Áp dụng trên Win 8.1/ Win 10)
Đổi DNS để có cách vào Facebook bị chặn.
Chúng tôi luôn mong muốn người dùng sử dụng cách vào Facebook bị chặn này, bởi nó dễ, an toàn cho máy tính của bạn. Với cách này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook mà giữ được tốc độ truy cập ở mức tối đa .
Tùy từng hệ điều hành bạn đang dùng mà có cách thay đổi DNS khác nhau, mời bạn đọc bài cách Đổi DNS để hiểu hơn về vấn đề này:  http://mienphitaive.com/thay-doi-dns-vao-facebook-2014/
Cách vào Facebook bị chặn là sửa file Host
Đây là một trong những cách vào Facebook bị chặn phổ biến hiện nay tuy nhiên vẫn gặp một số khó khăn trong quá trình trình sửa, thay đổi. Thậm chí có bạn còn đặt nghi vấn cho việc chỉnh sửa file host để vào facebook khi bị chặn là hại cho máy tính. Xem cách đổi file hosts http://mienphitaive.com/file-hosts-vao-facebook-khi-bi-chan/ nếu file này không vào được lên bạn hãy lên google tìm một file khác thế vào nhé.
Cách vào Facebook bị chặn phổ biến như trình duyệt Web
Cách vào Facebook bị chặn bằng những web thông thường như:
– Trình duyệt Cốc Cốc: http://mienphitaive.com/tai-crom-cong-cong-cu-tim-kiem-va-luot-web/
– Trình duyệt Tor Browser
Cách vào Facebook bị chặn bằng phần mềm
Là Phần mềm phiên bản mới nhất Utrasurf, Hotspot mà có thể vào facebook tương đối tốt mà không phải làm thêm các thao tác gì cả để có cách vào facebook bị chặn, người dùng chỉ cần kích đúp chuột để tải về: Ultrasurf
Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại
Đối Với Điện Thoại Android
Người dùng có thể dùng Trình Duyệt Opera để có cách vào facebook bị chặn
Tải Opera browser for Android ở đâu?
Bạn chỉ cần thao tác một cách đơn giản là tải Opera Mobile cho Android và cài đặt. Mạng Facebook đã và đang là mạng xã hội được mọi người yêu thích nhất, hàng ngày có hàng nghìn lượt truy cập và chia sẻ các hình ảnh, những status,..Vì vậy chúng ta cần có những cách vào facebook bị chặn một cách nhanh chóng, tiện ích và chính xác nhất.

About admin