Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » 5 lỗi thường gặp khi đăng nhập nhanh facebook

5 lỗi thường gặp khi đăng nhập nhanh facebook

Facebook chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta rồi phải không nào? Ở Việt Nam do một số vấn đề về bảo mật thông tin nên việc truy cập vào Facebook vẫn còn thường xuyên bị chặn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các sự cố thường gặp cùng hướng dẫn chi tiết các sửa lỗi giúp bạn vào facebook dang nhap nhanh nhat và chính xác nhất.
5 loi khi dang nhap facebook bi chanTìm hiểu 5 lỗi facebook truy cap nhanh nhat thường gặp:
Khi đăng nhập facebook  bằng số điện thoại di động gặp sự cố
Để đăng ký bằng số di động, bạn cần có thể nhận được tin nhắn văn bản. Nếu bạn gặp sự cố khi nhận tin nhắn văn bản khi thử đăng ký bằng số di động của mình, hãy cho chúng tôi biết. Nếu bạn không thể nhận được tin nhắn văn bản, thay vào đó hãy thử đăng ký Facebook bằng địa chỉ email của bạn.
Thông báo lỗi facebook  cho biết địa chỉ email của mình không hợp lệ khi đăng ký.
Nếu bạn nhìn thấy thông báo lỗi facebook dang nhap nhanh nhat, có thể nội dung nào đó sau ký hiệu @ đã bị viết sai chính tả. Đảm bảo bạn đã nhập địa chỉ email của mình một cách chính xác.
nguyen nhan khong vao duoc facebookFacebook đã thông báo lỗi cho biết đã có tài khoản liên kết với địa email của tôi.
Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản Facebook cho mỗi địa chỉ email. Nếu bạn thấy thông báo lỗi cho biết hiện có tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn, hãy xem lại các mẹo khắc phục sự cố sau.
Nếu bạn đã mở tài khoản Facebook bằng địa chỉ email của mình nhưng bị mất mật khẩu, bạn có thể yêu cầu mật khẩu mới.
Nếu bạn chia sẻ địa chỉ email này với người khác đã có tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng địa chỉ email khác để tạo tài khoản.
Đã tạo tài khoản facebook mới, nhưng tôi không đăng ký tài khoản mới.
Gần như chắc chắn rằng ai đó đã cố đăng ký tài khoản Facebook bằng địa chỉ email của bạn do nhầm lẫn. Vì vậy việc đơn giản nhất cần làm là bỏ qua email đó.
Bị từ chối trong quá trình đăng ký facebook?
Facebook yêu cầu mọi người sử dụng họ và tên thật để bạn luôn biết mình đang kết nối với ai. Facebook chặn việc sử dụng một số tên nhất định nhằm ngăn mọi người tạo tài khoản giả hoặc độc hại có thể làm ảnh hưởng đến khả năng chia sẻ thoải mái với bạn bè của bạn.
Hi vọng thông tin trên giúp người dùng vào facebook dang nhap nhanh nhat và dễ dàng hơn.

About admin