Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Bật, tắt tính năng đăng nhập facebook bằng ảnh đại diện

Bật, tắt tính năng đăng nhập facebook bằng ảnh đại diện

Để dễ dàng trong việc đăng nhập vào facebook thì ứng dụng này đã cho phép người sử dụng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng ảnh đại diện. Tính năng này đã có từ lâu nhưng có lẽ sẽ có một số bạn chưa biết cách bật tính năng này hay tắt chức năng này khi không cần thiết.  Thật ra tính năng này tiện ích thì có nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi vì người khác có thể dễ dàng xâm nhập vào tài khoản của bạn hơn so với các nhập mật khẩu thông thường. Do vậy để sử dụng tính năng này thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tùy theo trường hợp mà dùng nó cho hợp lý.
Để bật hay tắt tính năng đăng nhập facebook bằng ảnh đại diện thông qua các bước sau đây:
Bước 1: Trên tài khoản của bạn, bấm vào biểu tượng mũi tên để hiện bảng Menu tùy chọn và nhấn chọn cài đặt .
login facebook bằng hình ảnh
Bước 2: Tiếp đó bạn nhìn bên menu tay trái chọn phần Bảo mật và đăng nhập sau khi vào được cài đặt tài khoản chung trên Facebook.
đăng nhập facebook bằng hình ảnh
Bước 3: Tại đây bạn hãy chú đến đến khung Đăng nhập nó có 2 tính năng là Đổi mật khẩuĐăng nhập bằng ảnh đại diện , hay nhấn chọn Chỉnh sửa tại phần thứ 2 là đăng nhập bằng ảnh đại diện.
đăng nhập facebook bằng avatar
Bước 4: Trên một số tài khoản Facebook đã bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh này rồi, và bạn có 2 sự lựa chọn là sử dụng mật khẩu và tắt đăng nhập bằng ảnh đại diện đi. Nếu bạn click một lần vào chế độ sử dụng mật khẩu , bạn sẽ phải bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh bao gồm cả nhập mật khẩu, nhưng click lại lần nữa sẽ bỏ qua chế độ này.
đăng nhập facebook
– Sử dụng mật khẩu: Ở đây bạn vẫn bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh nhưng khi click bằng ảnh vẫn phải nhập mật khẩu vào.
– Tắt đăng nhập bằng ảnh đại diện: Đây chính là tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh mà chúng ta đang nói đến trong bài khi không muốn sử dụng nữa.

Bước 6: Để thử xem bạn đã bật tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh thành công hay chưa, hãy đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra.
ảnh đại diện facebook
Để đảm bảo an toàn cho tài khoản thì bạn nên chọn phương án vừa đăng nhập bằng ảnh đại diện và nhập mật khẩu nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *