Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Adsoptimal! Mạng quảng cáo hiệu quả như google adsense

Adsoptimal! Mạng quảng cáo hiệu quả như google adsense

Nói đến các mạng quảng cáo trực tuyến hiện nay thì có thể nói Google Adsense là một sự lựa chọn số 1 cho nhiều publisher, bởi quảng cáo Google Adsense mang đến lợi nhuận cao cho nhiều publisher và cũng có thể nói adsense là mạng quảng cáo uy tín, thống kê chính xác vượt trội so với nhiều mạng quảng cáo khác trong và ngoài nước. Tuy nhiên ở Việt Nam để sở hữu được một tài khoản Google adsense “chính thống” thì đó là việc rất khó khăn, đối với nhiều người không nắm vững kiến thức về adsense thì có thể nói là không thể! Do đó nếu bạn sở hữu một blog, Website mà có lượt truy cập cao mà không thể tham gia được quảng cáo google adsense hay các mạng quảng cáo khác đều không mang lại thu nhập cao thì bạn hãy chọn mạng quảng cáo Adsoptimal.
Mạng quảng cáo Adsoptimal có hình thức giống như adsense, quảng cáo Adsoptimal cũng hiện quảng cáo theo ngữ cảnh và quảng cáo Adsoptimal hiện tại đang hợp tác với nhiều nhà quảng cáo uy tín trong đó có cả google double click.
Ngoài ra mạng quảng cáo Adsoptimal chấp thuận đơn giản hơn nhiều so với Google Adsense hình thức thanh toán tương đối đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản PayPal là được, bên cạnh đó Adsoptimal cũng tính tiền cho việc hiện thị quảng cáo, cụ thể là bạn sẽ có được 5$ USD khi bạn có 10.000 lượt hiển thị quảng cáo điều này là quá tốt khi so sánh với các mạng quảng cáo khác.
Một số thông tin về AdsOptimal
AdsOptimal là một mạng quảng cáo được thành lập từ năm 2012, có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Họ là đối tác của nhiều mạng quảng cáo nổi tiếng khác, trong đó có Google Adsense, Double Click (by Google), Criteo… do đó đọ uy tín cũng như chất lượng của Adsoptimal bạn cứ yên tâm.
Theo giới thiệu từ trang chủ thì hiện nay Adsoptimal đã có hơn 50.000 website đã sử dụng hệ thống quảng cáo này. Và đặc biệt bạn sẽ có được 15 USD ngay khi bạn trở thành đối tác xuất bản quảng cáo cao cấp (Việc được trở thành nhà xuất bản cao cấp hay không thì tùy vào lượng truy cập của bạn, theo kinh nghiệm thì chỉ Adsoptimal dựa vào chỉ số alexa để đánh giá, như website của mình chỉ cần hơn 3.000 lượt truy cập mỗi ngày là đã có thể trở thành nhà xuất bản cao cấp và được thưởng 15&$ ngay khi đăng ký tài khoản thành công), nếu như website của bạn không đáp ứng được các chỉ tiêu để trở thành nhà xuất bản cao cấp thì bạn vẫn được tặng 05$ khi đăng ký thành công tài khoản dạng bình thường.
Điểm khác biệt so với Google adsense là bạn còn có thể hưởng được tiền hoa hồng khi giới thiệu cho người khác đăng ký thành công tài khoản. Cụ thể là bạn sẽ hưởng được 10% thu nhập trong năm của người bạn giới thiệu (quá tuyệt vời phải không?).
Cách đăng ký tài khoản mạng quảng cáo Adsoptimal.
– Để đăng ký bạn hãy vào link giới thiệu của mienphitaive: http://www.adsoptimal.com/?ss=ref41643
– Tiếp theo bạn click vô dòng chữ Sign up for AdsOptimal lúc này giao diện đăng ký xuất hiện.
adsoptimal-01– Hãy điền đầy đủ các thông tin yêu cầu rồi nhấn “Submit”. Bạn sẽ nhận được thông báo sau:
adsoptimal-02– Bạn hãy yên tâm mà chờ mail hồi âm nhé (đa phần là thành công khoảng 99% gì đó!). Sau khi có thư hồi âm chấp nhận, bạn sẽ có được 5 USD trong tài khoản:
adsoptimal-03– Bạn hãy đăng nhập vào và thêm webite bạn muốn đặt quảng cáo:
adsoptimal-04– Nếu bạn nhận được email với nội dung sau là bạn đã nhận được tiền thưởng từ nhà quảng cáo:
adsoptimal-05– Nếu bạn nhận được mail tiếp tục mà yêu cầu bạn bổ sung thêm thông tin website thì bạn hãy nhấn vào đó hoàn thành theo yêu cầu lúc đó bạn sẽ trở thành nhà xuất bản quảng cáo cao cấp và bạn được nhận 15$ trong tài khoản.
– Để lấy mã quảng cáo adsoptimal bạn hãy đăng nhập vào tài khoản nhấn vào get code.
adsoptimal-06a
– Adsoptimal cung cấp cho bạn 2 dạng quảng cáo đó là quảng cáo trên di động và quảng cáo trên PC. Mặc định bạn sẽ ở tab Di động, bạn chỉ cần chọn loại quảng cáo sau đó chọn Save Settings => chọn tiếp I Understand, show me the code. Sau đó bạn hãy cope 2 đoạn code đó dán vào vị trí cần hiển thị trên Website là ok.
adsoptimal-06badsoptimal-07
Nếu bạn chọn loại Inline ads thì bạn hãy chọn kích thước quảng cáo sau đó bạn chọn tiếp I Understand, show me the code và cũng copy 2 đoạn code đó dán vào website.
Hình ảnh bài viết được lấy từ tapchicntt!

About admin