Home » Tips facebook » Giải trí facebook » Ảnh bìa facebook độc không bao giờ đụng hàng

Ảnh bìa facebook độc không bao giờ đụng hàng

Bạn đang tìm kiếm một hình ảnh “lạ” để đặt làm ảnh bìa facebook, mượn nó để nói lên tâm trạng của mình. Những bức ảnh chế rất sáng tạo và ý nghĩ được biến tấu kết hợp giữa danh ngôn và hình ảnh đang tạo nên một trào lưu mới về ảnh bìa facebook độc trong giới trẻ. Cùng điểm danh một số những bức ảnh “đầu bảng” thời gian qua nhé.
khong yeu tra depKhông yêu trả dép bố về – Mạnh miệng nhưng lòng đang đau lắm đây!!!

Facebook có lẽ là nơi để cho mọi người giải tỏa được nỗi buồn sâu kín trong lòng mà không biết chia sẻ cùng ai. Rất nhiều người thay ảnh đại diện, thay ảnh bìa facebook là một cách gián tiếp thể hiện tâm tư tình cảm của mình.
Những hình ảnh trông rất đơn giản chỉ là một dòng chữ dài ngoằng hài hước tuy nhiên ẩn sau nó là cả một câu chuyện, một biến động rất lớn đối với chủ nhân của nó.
tien khong mua duoc tat caTiền không mua được tất cả nhưng về cơ bản mua được gần hết

Bức ảnh này chắc hẳn khi đọc lên ai cũng phải bật cười vì câu đối dí dỏm phủ nhận “định luật” từ rất lâu đời này. Tuy nhiên sau tiếng cười sẽ lắng lại trong ta cái hiện thực xã hội về quan niệm vật chất đã thay đổi. Với 2 màu đối lập là sáng tối như 2 hình ảnh phản diện nói về tâm trạng của bạn lúc này. Tiền không mua được tất cả nhưng tất cả có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Đây là một trong những bức ảnh bìa facebook độc được nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời gian qua.
khi em khoc hay goi cho toiKhi em khóc hãy gọi cho tôi …

Tôi không hứa làm em cười, nhưng tôi sẽ cười vào mặt em
Đừng vội hiểu nhầm, tôi chỉ đang động viên em một cách hài hước để em cười thôi mà, tôi đang thật sự lo lắng cho em đấy vậy nên hãy gọi cho tôi khi em khóc nhé.
Chính cái nghĩa hai mặt này mà bức ảnh trên đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều anh chàng, trở thành ảnh bìa facebook độc nhất vô nhị trong tình yêu đôi lứa.
fa bo okFa kệ bố! Ok!

Hay là những hình ảnh được biển đổi cách điệu đi cũng tạo nên một bức ảnh bìa facebook độc và lạ Những câu nói vui đùa, bất cần đời lại được các bạn hứng thú và thích làm ảnh bìa trang trí cho “căn nhà” facebook riêng của mình.
dap choaiĐập choai có gì sai?

Để facebook thật ấn tượng và độc đáo theo phong cách riêng của mình thì ảnh bìa luôn đóng một vai trò quan trọng. Ngoài việc sử dụng các hình ảnh cá nhân làm ảnh bìa thì những hình ảnh bìa facebook độc đáo, ấn tượng từ những statuts chế đầy sáng tạo khiến cư dân mạng rất thích thú. Hãy chọn cho mình một bức ảnh bìa facebook thật độc và lạ để nói lên phong cách đặc biệt của các bạn.

About admin