Home » Tips facebook » Giải trí facebook » Ảnh bìa Noel – tải bộ ảnh bìa facebook giáng sinh

Ảnh bìa Noel – tải bộ ảnh bìa facebook giáng sinh

Mùa Noel săp đến bạn hãy cũng tìm những Ảnh bìa Noel để trang trí cho facebook của mình để tạo không khí mùa Noel sắp đến nhé. Hãy cùng trãi nghiệm qua những bức ảnh dưới đây để tự tìm cho mình hình vừa ý nhất.
ảnh bìa facebook mùa noel
Ảnh bìa Noel
tìm ảnh bìa facebook mùa noel
ảnh bìa facebook mùa noel đẹp
ảnh bìa facebook mùa noel 2016
ảnh bìa facebook mùa noel 2017
ảnh bìa facebook mùa noel mới nhất
ảnh bìa facebook mùa noel chuẩn
tải ảnh bìa facebook mùa noel
download ảnh bìa facebook mùa noel
bộ ảnh bìa facebook mùa giáng sinh
ảnh bìa facebook mùa noel 2018
ảnh bìa facebook mùa noel tuyệt đẹpHướng dẫn tải Ảnh bìa Noel
Khi bạn đã thích ảnh bìa noel nào thì bạn nhấn chuột phải vào ảnh đó chọn Lưu hình ảnh thành…-> sau đó chọn nơi lưu ảnh thế là xong!
tai-anh-bia-noelNoel là gì?
Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.
Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7 tháng 1 theo lịch Gregorius.

About admin