Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Bật mí cách đăng nhập facebook điện thoại nhanh

Bật mí cách đăng nhập facebook điện thoại nhanh

Facebook từ khi ra đời đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Theo ước tính người dùng Việt đăng nhập facebookvà ở lại đó ít nhất 2 tiếng mỗi ngày. Facebook cập nhật các thông tin, tình hình của bạn bè, thời sự trên trang chủ hàng ngày.
Ở Việt Nam, quá trình đăng nhập facebook vài năm trở lại đây gặp một số khó khăn vì vấn đề bảo mật. Người dùng mạng mất nhiều thời gian để tìm cách khắc phục. Smartphone có thể nói là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của rất nhiều người trẻ hiện nay. Việc đăng nhập facebook vào các thiết bị di dộng là phổ biến hơn cả. Bài viết dưới đây bật mí cách đăng nhập facebook điện thoại nhanh nhất.
Tìm hiểu 2 bước đăng nhập facebook nhanh nhất sau đây:
Bước 1: Tải về phiên bản Facebook cho điện thoại
Trước tiên bạn cần tải và đăng nhập facebook phiên bản mới nhất cho dế cưng của mình. Muốn đăng nhập facebook dễ dàng trên điện thoại bạn cần tải phiên bản facebook dành cho điện thoại. Hiện nay mạng xã hội Facebook được xây dựng cho các hệ điều hành di động phổ biến như Android, iOS, Winphone. Với bất cứ điện thoại nào có thể truy cập mạng, bạn đều dễ dàng tải được ứng dụng facebook cho điện thoại mà mình sử dụng.
+ Đăng nhập Facebook rên hệ điều hành Android: Tải ứng dụng Facebook cho dòng điện thoại smartphone của Samsung, HTC, Oppo, Zenfone…
+ Đăng nhập Facebook trên hệ điều hànhiOS: Tải Facebook cho iPhone iPad
+ Đăng nhập Facebook trên hệ điều hành Winphone: Tải ứng dụng Facebook cho dòng điện thoại Lumia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia…
Bước 2: Bắt đầu quá trình đăng nhập facebook trên điện thoại
Hoàn tất việc tải ứng dụng Facebook vào điện thoại. Người dùng cài đặt Facebook trên dế cưng của mình. Chỉ mất một chút thời gian là bạn đã hoàn thành việc cài đặt này rồi. Trên điện thoại của bạn xuất hiện biểu tượng của ứng dụng facebook. Kích vào biểu tượng này để đăng nhập facebook trên điện thoại.
dang nhap facebook tren dien thoaiNếu bạn chưa có tài khoản facebook thì bạn có thể kích vào nút “sign up for facebook” (đăng ký facebook) ở phía dưới giao diện facebook để đăng ký.
dang nhap facebookNếu bạn đã có tài khoản facebook rồi thì tiến hành đăng nhập facebook theo các bước sau:
+ Nhập Email hoặc số điện thoại đã đăng ký
+ Nhập mật khẩu tài khoản
+ Kích nút “đăng nhập” để vào giao diện chính của ứng dụng facebook
Mất khoảng 5 giây để đăng nhập facebook là người dùng có thể thoải mái lướt face, cập nhật newfeed hay đơn giản là đọc những mẩu truyện hàng ngày trên ứng dụng tuyệt vời này.
Đăng nhập facebook điện thoại nhanh nhất khi cài ứng dụng dành cho smartphone mới nhất. Hi vọng qua bài viết trên, người dùng có thể đăng nhập facebook mà không gặp bất cứ trở ngại gì

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *