Bật, tắt thông báo đã xem tin nhắn trên Zalo

Zalo chat hiện nay hầu như đều xuất hiện trên mỗi điện thoại di động, phần mềm zalo chát có nhiều tính năng rất hay thu hút người dùng, trong đó phải kể đến tính năng thông báo cho người dùng biết người nhận “Đã xem” tin nhắn trên Zalo. Cụ thể khi bạn hay người khác gửi tin nhắn Zalo chat, lúc bạn hoặc bạn bè xem tin nhắn sẽ có thông báo đã xem bên dưới tin nhắn.
Tính năng này rất hay, vì nó có thể cho bạn biết tin nhắn của bạn đã được người khác xem hay chưa. Nhưng đôi khi nó lại mang lại rất nhiều phiền toái chẳng hạn: Bạn đã xem nhưng đang bận không thể trả lời được nhưng bạn bè lại nghĩ là bạn xem nhưng không trả lời. Hay đơn giản là bạn không muốn người khác biết bạn đã xem tin nhắn đó. vì vậy zalo cung cấp cho người dùng có thể tùy chỉnh bật, tắt tính năng này, để bật hay tắt tính năng này thì các bạn làm như sau:
Bạn chọn vào mục menu dấu 3 chấm của Zalo (Góc trên) => chọn vào icon Cài đặt bên dưới (hình bánh răng). Tại đây, bạn chọn vào Tin nhắn và thông báo. Sau đó tắt Hiển thị trạng thái đã xem.
Bật, tắt thông báo đã xem tin nhắn trên Zalo
Tuy thủ thuật đơn giản nhưng với những bạn mới tham gia vào sử dụng zalo thì sẽ rất ngỡ ngàng, hy vọng với thủ thuật này thì các bạn sẽ tắt bớt những phiền toái không đáng có.

Share this post

Post Comment