Home » Tips Máy Tính » 400 biểu tượng trỏ chuột đẹp cho windows

400 biểu tượng trỏ chuột đẹp cho windows

Bộ trỏ chuột dành cho hệ điều hành windows sẽ giúp cho bạn thoát khỏi sự nhàm chán của trỏ chuột mặc định. Những biểu tượng trỏ chuột mới này sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn với công việc.
Download ứng dụng trỏ chuột
game cờ tỷ phú tiêng việt
– Khi tải về bạn nhấn vào file pastcp.exe để cài đặt, màn hình setup hiện lên I Agree để đồng ý cài đặt
thay đổi trỏ chuột mặc định– Bước tiếp theo chương trình hỏi bạn lựa chọn cài đặt các hiệu ứng trỏ chuột. Bạn nên để mặc định cài tất cả.
– Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, khi hoàn thành bạn chọn Close để kết thúc, trước khi kết thúc chương trình hỏi bạn có muốn mở giao diện cài đặt thay đổi trỏ chuột không? Chọn yes để cài đặt, no để thoát.
bộ sưu tập trỏ chuộtcài đặt trỏ chuột– Khi chọ yes bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ cài đặt. bạn mở sang thẻ Pointers để cài đặt => Chọn tiếp Browse để duyệt đường dẫn đến thư mục chưa các biểu tượng.
thay đổi trỏ chuột đẹp– Tại đây bạn tha hồ lựa chọn trỏ chuột phù hợp với sở thích của bạn.
chọn trỏ chuột đẹp– Khi bạn cảm thấy không hài lòng với trỏ chuột đã chọn hay bạn đã chán với biểu tượng hiện tại muốn thay đổi biểu tượng khác thì vào Start => Control Panel => Mouse để mở hộp thoại cài đặt giống như trên.
trỏ chuột đẹp cho windowss– Để thay đổi biểu tượng khác thì làm như bước trên, nếu muốn thay đổi lại biểu tượng mặc định của windows thì chọn Use Default để trở về mặc định.
cài đặt trỏ chuột mặc địnhChúc các bạn có những biểu tượng trỏ chuột đặc biệt phù hợp với sở thích của mình.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *