Các bước tạo nhóm chat zalo để trò chuyện cùng bạn bè

Zalo hiện nay là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng và zalo cũng có thể tạo được nhóm chat giống như facebook hay các mạng xã hội khác. Bạn đã biết cách tạo nhóm zalo chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau nhé.
Các bước tạo Zalo
– Yêu cầu trước tiên là bạn đã tải và cài đặt thành công zalo trên điện thoại của bạn nếu chưa có zalo thì hãy xem hướng dẫn tải và cài đặt zalo trên di động.
– Mở zalo lên từ giao diện chính bạn chọn danh sách nhóm như vòng tròn khoan trong hình dưới
tao nhom chat zalo- Màn hình mới xuất hiện bạn hãy nhìn lên góc trên chọn vào biểu tượng có dấu +ở góc phía dưới.
– Đến bước này zalo sẽ cho bạn chọn những người bạn cần đưa vào nhóm. Hãy check từ danh bạ những người bạn định đưa vào nhóm chat sau đó chọn Xong để hoàn thành
– Bước tiếp theo Zalo yêu cầu bạn nhập tên nhóm, như ví dụ là Mienphitaive.
– Khi tạo xong thì bạn có thể thoải mái trao đổi thông tin với bạn bè rồi.
Chat nhóm trên zalo là gì?
Đây là phương thức chát nhiều người cùng với nhau, tức là những người quen biết nhau cùng nhau nói chuyện mà mọi người có thể xen lời nhau giống như ngồi nói chuyện nhóm với nhau ngoài đời vậy, thực ra tính năng này đã có mặt trên facebook, gmail…
Ưu điểm của chat nhóm
Nếu như nhiều người cùng làm một công việc với nhau hoặc là nhiều bạn muốn bàn về một việc nào đó như họp hội, bàn về một vấn đề nào đó thì bạn chỉ cẩn ngồi nhắn một tin là đã có thể trao đổi được với nhiều người không cần gặp mặt trực tiếp hay phải nhắn riêng lẻ cho từng người.

Share this post

Post Comment