Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách cài đặt phần mềm skype chat trên máy tính

Cách cài đặt phần mềm skype chat trên máy tính

Skype là phần mềm chat (gần giống như yahoo lúc trước) giúp bạn chat thoải mái với bạn bè, kết nối bạn bè không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà trên toàn thế giới. Bên cạnh đó người dùng có thể gọi điện, gọi video đến người thân, bạn bè của mình chỉ bằng một thiết bị kết nối Microphone, tạo các Chat Voice mà không tốn một khoản phí nào.
Skype chat mặc định là ngôn ngữ tiếng Anh sau khi cài xong, tuy nhiên, bạn dễ dàng đổi ngôn ngữ Skype để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong Skype thay vì khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé, cách thay đổi giao diện ngôn ngữ skype khá đơn giản, không cần nhiều kinh nghiệm bạn cũng dễ dàng đổi được.
Skype chat còn cho phép bạn gửi nhiều biểu tượng thể hiện cảm xúc, hay thể hiện cử chỉ của mình qua những hình ảnh ngộ nghĩnh với bộ ảnh săn có khổng lồ bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn trong khi trao đổi thông tin với bạn bè.
Cách cài đặt skype chat trên máy tính
– Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm skype mới nhất về máy tính (link từ trang chủ), tại đây sẽ có các phiên bản skype dành cho máy tính bàn, điện thoại, Tablet, Xbox, Wearables. Nếu tải về cho máy tính hãy nhấn vào Get skype for Windows

skype chat– Chọn lựa ngôn ngữ phù hợp áp dụng để sử dụng sau này. Bạn có thể chọn “ Run Skype when the computer starts” để tiện ích tự động chạy ngay khi máy tính khởi động => Click I Agree => next.
cài đặt skype chat– Chọn “Install Skype Click to Call” nếu bạn muốn cài đặt thêm tính năng gọi điện của Skype => Click Continue để tiếp tục.
phần mềm skype chat– Cửa sổ tiếp theo hiển thị cho phép bạn chọn lựa để đặt Bing làm trang tìm kiếm chính khi chọn “Make Bing my search engine” hay đặt Website MSN làm trang chủ cho trình duyệt đang sử dụng chọn “Make MSN my homepage”. Bạn cũng có thể không chọn bất kì 2 lựa chọn sẵn có này đều được => Click Continue.
skype chat cho máy tính– Vì Skype có dung lượng vừa phải so với tài nguyên hệ thống máy tính vậy nên quá trình cài đặt của tiện ích này cũng diễn ra khá nhanh, tùy thuộc vào cấu hình máy tính.
skype chat miễn phí– Quá trình cài Skype kết thúc, tiện ích có giao diện như hình dưới, bạn có thể đăng nhập vào và sử dụng.
skype chat, gọi videoChúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *