Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách cài đặt zalo trên di động

Cách cài đặt zalo trên di động

Zalo hiện nay nổi lên như một ứng dụng hàng đầu cho việc nhắn tin, gọi điện miễn phí trên di động và hiện này zalo đã phát triển chương trình trên máy tính bàn. (xem bài chat zalo trên máy tính). Dường như người dùng đang dần từ bỏ các mạng xã hội hấp dẫn hiện này như facebook, google+… để chuyển sang zalo.
Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh (smart phone) thì làm sao có thể kết nối với bạn bè để chia sẽ những thông tin? Tinhochay xin giới thiệu với các bạn cách để cài đặt zalo trên điện thoại.
+ Những yêu cầu cần thiết của điện thoại khi bạn muốn cài đặt zalo cho di động của bạn là: Điện thoại phải chạy hệ điều hành như windows phone, android…
+ Bạn vào cài đăt – > Ứng dụng

cài đặt zalo cho di động+ Chọn Nguồn không xác định để điện thoại bạn có thể cài được các ứng dụng mà không bị cảnh báo.

3-200x300

Khi đã chuẩn bị xong thì tiến hành cài đặt
– Bật 3g hay wifi (nếu có, nói chung là máy bạn phải kết nối được Internet). Với điện thoại chạy Android thì vào cài đặt -> Sử dụng dữ liệu để bật 3g hay bật wifi ngay biểu tượng hình sóng

cài zalo cho di động

cài zalo– Trên điện thoại vào kho ứng dụng CH play (hệ điều hành Android), windows store (hệ điều hành windows phone) tùy theo hệ điều hành có thể khác nhau.

Cài đặt zalo cho android

– Bạn search từ khóa zalo ngay lập tức từ ứng dụng sẽ hiện thị ngay kết quả đầu tiên

tải zalo cho điện thoại

– Bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng zalo – Nhắn gửi yêu thương để tải về zalo. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có đồng ý cài hay không, bạn hãy chọn chấp nhận

cài đặt zalo cho điện thoại để chat

– Đợi khoảng vài phút tùy theo mạng nhanh hay chậm mà tiến trình cài đặt có thể nhanh hay chậm.
cài zalo cho dế yêu– Khi cài xong zalo hỏi bạn có mở ứng dụng lên hay không, bạn hãy chọn mở để đăng nhập tanạ hưởng zalo

cài zalo cho smart phone

– Nếu bạn có tài khoản thì chọn đăng nhập, nếu chưa thì chọn đăng ký chỉ vài thông tin cơ bản (số điện thoại, mật khẩu…) là đã có thể đăng ký được.

đăng nhập zalo

– GIao diện của zalo sau khi đăng nhập thành công.

Tận hưởng zalo khi cài xong

– Giao diện của zalo, đa số những bạn bè trong danh bạ điện thoại của bạn sẽ được cập nhật. Hãy cùng bạn bè chia sẽ những điều thú vị với zalo nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *