Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Cách chơi game cờ tướng trực tuyến

Cách chơi game cờ tướng trực tuyến

Cờ tướng là trò chơi trí tuệ mang tính chiến thuật cao được rất nhiều người thích thú và đam mê. Tuy nhiên hiện nay nhiều người vì công việc bận rộn không có nhiều thời gian để tham gia những câu lạc bộ cờ tướng hay gặp gỡ bạn bè để giao lưu được. Hiểu được nỗi trở ngại này, game cờ tướng trực tuyến ra đời giúp người đam mê cờ tướng có thể thỏa sức đấu trí mọi lúc mọi nơi mình muốn mà không bị hạn chế về thời gian và không gian.
game co tuong truc tuyenHướng dẫn chơi game cờ tướng trực tuyến
Tất nhiên những luật chơi, các quy tắc di chuyển của các quân cờ không thay đổi, không những thế người chơi còn được cung cấp rất nhiều tiện ích khi tham gia chơi game cờ tướng trực tuyến. Nếu như ở ngoài đời bạn phải giao lưu thử sức thì mới đánh giá được năng lực của đối thủ thì nay với phiên bản online, những thông tin của đối thủ như số điểm kinh nghiệm, số trận thắng thua được cập nhật rõ ràng trong hồ sơ người chơi, bạn có thể tham khảo trước khi quyết đấu. Hãy chọn những đối thủ xứng tầm hoặc kinh nghiệm cao hơn để rèn luyện tài năng.
co-tuong-truc-tuyenChơi game cờ tướng trực tuyến có gì mới
Những chức năng như: xin hòa, xin thua, xin đi lại khiến game có cảm giác chân thực như chơi ngoài đời thật. Ngoài ra thông tin cá nhân của bạn được cập nhật trong hồ sơ, những kinh nghiệm tích lũy cũng được lưu trữ lại và được lưu danh trên bảng xếp hạng. Hãy cố gắng chiến thắng để thu được nhiều điểm để được nâng cấp vào nhóm Đại gia.
Ngoài ra bạn còn được cảm nhận được một không khí chơi chuyên nghiệp khi được chọn mức điểm cá cược cũng như thời gian chơi. Không những thế, game cờ tướng trực tuyến còn được thiết lập âm thanh chơi tạo cảm giác sống động, kịch tính hơn, hoặc nếu không thích bạn có thể tắt âm. Game cờ tướng trực tuyến được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi, bạn có thể ngồi tại nhà, hoặc sử dụng giờ nghỉ tại cơ quan để chơi game mà không bị hạn chế về thời gian hay địa điểm gặp mặt để chơi như trước nữa.
Để chơi game cờ tướng trực tuyến, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính, một chiếc điện thoại có kết nối mạng là đã có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà mình muốn. Hãy tham gia chơi ngay hôm nay và gặp gỡ những đối thủ tuyệt vời thôi thôi nào.
Link download: https://www.fshare.vn/file/H4VS1JAIIPSI

About admin