Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Cách chơi game đấu trường quái vật

Cách chơi game đấu trường quái vật

Game đấu trường quái vật là thể loại game đối kháng kinh điển được rất nhiều game thủ yêu thích. Với lối chơi độc đáo, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, người chơi như hòa mình vào chính cuộc chiến đấu. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu sẽ có rất nhiều thứ không hiểu, chính vì vậy, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn tất cả những thứ cần thiết dành cho người mới bắt đầu.
Các nhân vật trong game đấu trường quái vật
Trong game đấu trường quái vật, các nhân vật sẽ hóa thân thành các con thú, mỗi con sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau, và khả năng hồi phục vết thương. Vì thế, tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn hóa thân thành những con vật khác nhau. Có một thanh đo năng lượng khi bạn thi đấu, khi thanh đầy bạn có quyền biến hóa thành những con thú có sức mạnh và nhanh nhẹn gấp nhiều lần bình thường. Sử dụng năng lượng của chúng, sử dụng linh hoạt những cú đấm, đá hoặc chiêu thức “vồ” mạnh mẽ nhất. Ngược lại, nếu bạn bị đối thủ tấn công, thanh năng lượng sẽ tụt dần, và bạn sẽ bị hạ gục khi năng lượng cạn kiệt.
game đấu trường quái vậtCác phiên bản game đấu trường quái vật
Ra đời từ năm 1997, game đấu trường quái vật trở thành một game chiến đấu kinh điển. Với phiên bản đầu tiên, đồ họa âm thanh của game chất lượng còn chưa được tốt, kỹ thuật của các nhân vật cũng không cao, vì vậy những phiên bản đấu trường quái vật 2, 3, 4 đã có sự cải tiến về âm thanh, đồ họa cũng như tính năng của các nhân vật, cũng chính vì thế mà một số nhân vật ban đầu sẽ không xuất hiện nữa.
choi game dau truong quai vatCách tải game đấu trường quái vật về máy
Game đấu trường quái vật thuộc thể loại PlayStation, bạn chỉ cần tải về máy rồi cài đặt như bình thường, không cần các ứng dụng đồ họa, âm thanh hỗ trợ. Hiện nay game đã có mặt trên mediafire (trang web cho phép download ứng dụng miễn phí), nếu bạn có tài khoản có thể tải nhanh, hoặc có thể tải ở chế độ chậm.
Nếu bạn là người yêu thích thể loại đối kháng, thì game đấu trường quái vật chính là game bạn đang cần tìm. Tại Mienphitaivecom, chúng tôi đã tổng hợp hết tất cả những thắc mắc mà người chơi thường gặp phải và đưa ra những hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình chơi game, hãy ghé thăm website của chúng tôi để được trợ giúp.
Download game: http://www.mediafire.com/download/hbl19uu468ubd1b/BR2_mienphitaive.com.rar

About admin