Home » Tips facebook » Cách gửi biểu tượng tuyết rơi trên Facebook Messenger

Cách gửi biểu tượng tuyết rơi trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng chat của Facebook được cài đặt hầu hết các điện thoại Smartphone, đây là ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng tiện ích, để làm sinh động hơn cho các cuộc trò chuyện hay trao đổi thông tin và hòa chung vào bầu không khí nhộn nhịp của ngày lễ giáng sinh đã gần đến, Facebook đã cung cấp biểu tượng tuyết rơi khiến cho Messenger mang lại cho người dùng cảm giác ấm áp và yên bình.

Ngay bây giờ hãy cùng thực hiện các bước hướng dẫn và trải nghiệm tính năng đặc biệt này nhé.
Bước 1: Đầu tiên, nếu chưa đăng nhập Facebook Messenger bạn hãy tiến hành truy cập ứng dụng.
tạo hiệu ứng tuyết rơi
Bước 2: Sau khi việc đăng nhập hoàn tất,chọn những người bạn mà bạn muốn gửi đến Sticker lạ mắt này.
Bước 3: Bạn sẽ có rất nhiều Sticker để sử dụng, tất cả biểu tượng liên quan tới ngày lễ giáng sinh hoặc mùa đông đều đưa đến hiệu ứng những bông tuyết rơi sinh động. Ngoài ra,bạn có thể tải thêm và sử dụng những gói nhãn miễn phí.
làm tuyết rơi trong facebook
tạo tuyết rơi Facebook Messenger
Bước 4. Cuối cùng chỉ gần gửi đi Sticker thì cửa sổ cửa chát của bạn và người đối thoại sẽ nhập tràn vô số hình ảnh những bông tuyết độc đáo.
biểu tượng tuyết rơi
Lưu ý: Thời gian xuất hiện những bông tuyết trong mỗi lần gửi đi một Sticker là rất ngắn nên bạn có thể gửi liên tục các Sticker để kéo dài hiệu ứng.
Đây thật sự là những phần gia vị làm cho ứng dụng Facebook Messenger thêm phần hấp dẫn chính vì vậy mà người dùng ngày càng tin tưởng và sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat không thể thay thế. Chúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *