Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách in nội dung trang Web trực tiếp trên Cờ rôm

Cách in nội dung trang Web trực tiếp trên Cờ rôm

Bạn đang lướt web có những tài liệu bạn cần in ra để xem, thật ra có thể copy những tài liệu đó ra một file Word để in như những file word bình thường khác. Nhưng trên Cờ rôm+ bạn có thể dễ dàng in những tài liệu đó như một file Word mà không cần phải qua bước trung gian. Bạn sẽ in trực tiếp ngay tại trình duyệt Web của mình với trình duyệt Cờ Rom +.

Hướng dẫn in trực tiếp trên Cờ Rom.

Đầu tiên bạn mở trang web bạn muốn in với trình duyệt Cờ rom+. Sau đó nhấn Ctrl + P ( hoặc nhấn vào Logo Cốc Cốc góc bên trái trên cùng chọn In…).Trang in sẽ xuất hiện như hình dưới.
in trang web trong Co rom+Cũng giống như in các tài liệu khác, Cờ Rom+ cũng cho phép bạn lựa chọn những tính năng trong in như tổng số trang in, số bản cần in, cách in 1 mặt hay 2 mặt, lựa chọn máy in…
– Tổng số trang: Số trang giấy bạn sẽ phải dùng để in trang web đó. Như ví dụ mình chọn in trang web có 2 trang!
– Máy in đích: Chọn máy in để in. Bạn nhấn Thay đổi… để chọn máy tính nếu Máy in đích sai nhé.
– Trang: Những trang sẽ được in, tất cả hoặc chỉ những trang nào đó. Dùng dấu phẩy “,” để ngăn cách giữa các trang và dấu gạch ngang “-” để thể hiện in từ trang bao nhiêu đến trang bao nhiêu. Ví dụ trang web bạn in có nội dung dài bạn chỉ cần in từ trang 1 đến trang 2 thì chọn như sau “1-2”.
– Bản sao: Bạn muốn in ra bao nhiêu bản.
– Bố cục: Chọn khổ giấy ngang hay dọc.
– Màu: Bạn muốn in màu hay đen trắng. (Nếu in màu thì máy in phải là máy in màu nhé.
– Lề: Bạn có thể chọn in có lề hoặc không lề ở đây. Nếu in không lề sẽ tiết kiệm giấy hơn nhưng không được đẹp mắt cho lắm.
– Phần Tùy chọn: Hiện ẩn màu nền hình nền, đầu trang, chân trang, bạn thử từng cái theo ý mình, xem trước bản in ở phía bên tay phải.
Sau khi chọn xong, bạn nhấn In để in ngay hoặc Hủy để dừng lại. Thật tiện lợi phải không nào, tuy nhiên có một nhược điểm mà mình nhận thấy thì cách in này không thể chỉnh sữa lại nội dung hoặc không tùy chỉnh cjd dịnh dạng nội dung để in đẹp như cách copy nội dung ra Word.

About admin