Home » Tips Mobile » Cách khắc phục lỗi GPS signal not found trong game Pokemon Go

Cách khắc phục lỗi GPS signal not found trong game Pokemon Go

Cơn sốt của trò chơi pokemon Go vẫn đang sốt, đặc biệt là các bạn ở các khu vực thành thị game Pokemon go càng thịnh hành hơn, vì có nhiều địa điểm để tìm Pokemon và có nhiều bạn bè dễ dàng chơi theo “phong trào” nhóm, hội… trong khi đó nếu bạn là người ở những khu vực tương đối xa xôi thì sẽ rất khó chơi được game, đặc biệt như vị trí của mình ngay sát bờ kênh mặc dù vẫn trong nội ô của huyện như vẫn không chơi được game Pokemon Go.
Chắc chắn sẽ có nhiều bạn khi cài đặt được game pokemon Go vào điện thoại rồi nhưng khi mở game lên bạn vẫn không thể nào chơi được game. Vì trên bản đồ game chỉ là một khoảng trống không có bất kỳ một vật kỳ cả. Chỉ có một mình bạn, khi bạn đi thì nhân vật trong game vẫn đứng yên. Bạn muốn lý do của nó vì sao không? Dưới đây là một số lý do và cách khắc phục chúng.
– Lý do đầu tiên như tôi đã đề cập bên trên là vị trí của bạn hiện tại không được hổ trợ, các thú sẽ không xuất hiện.
– Không có tín hiệu Gps, khi vào màn hình của game bạn hãy để ý phía trên nếu bạn gặp dòng thông báo “GPS signal not found” có nghĩa là game không định vị được vị trí của bạn. Trên bản đồ sẽ không có sự xuất hiện của chú Pokemon nào.
GPS signal not foundBạn hãy chú ý vào 2 vùng được khoanh đỏ, nếu tín hiệu Gps không có sẽ không có bất kỳ Pokemon nào.
– Điện thoại của bạn không có kết nối 3G hoặc Wifi, nếu đã có kết nối thì bạn phải bật thêm Gps mới có thể chơi được game, vì game dựa vào vị trí thực tế của bạn.
Đó là 3 lý do chủ yếu bạn không tìm thấy bất kỳ thứ gì trên bản đồ của game pokemon Go.
Cách khắc phục.
Với 2 ý do vị trí không hổ trợ và chưa bật Gps thì các bạn có thể dễ dàng khắc phục. Còn lý do GPS signal not found. Theo kình nghiệm chơi của tôi, tôi đã từng bị lỗi GPS signal not found tôi thử di chuyển đến một nơi khác gần đó xem có khắc phục được lỗi.
Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành android thì bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục lổi nhé.
+ Truy cập vào cài đặt = > Vị trí
loi khong choi duoc pokemon+ Cửa sổ khác xuất hiện bạn kéo xuống dòng cuối cùng chọn Lịch sử vị trí trên google.
không tìm thấy gps trên pokemon go+ Bạn phải đảm bảo bật tất cả các dấu check trong cửa sổ này. Ví dụ điện thoại của tôi là Lenovo A5000 thì tôi đã bật Gps cho thiết bị này. nếu trong đây báo với bạn vị trí cáo cáo lần cuối là ngày hiện tại của bạn thì chắc chắn rẳng vị trí của bạn đã được hổ trợ định vị và bạn có thể chơi được game.
Chúc các bạn thành công, có thể chơi được game pokemon Go ở mọi lúc mọi nơi.

About admin