Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Lấy avatar yahoo, skype, facebook của người khác

Lấy avatar yahoo, skype, facebook của người khác

Khi bạn chat với một người bạn nào đó mà thấy hình avatar của người đó đẹp, độc đáo “có 1 không 2” bạn muốn lấy avatar đó để bạn làm ảnh đại diện?. Thật ra đối với yahoo thì trên mạng có rất nhiều hướng cách lấy trộm avatar yahoo của người khác. Còn với skype thì mình thấy ít hướng dẫn hơn, mặc dù hiện nay skype dẫn chiếm được cảm tình của người dùng hơn là yahoo messenger. Nên hôm nay mình tổng hợp chia sẽ với các bạn cách lấy avatar của người khác của các tài khoản yahoo, skype và faceboook.
– Đối với cách lấy avatar của yahoo
Bạn hãy truy cập vào trang web sau http://www.imvisible.info/getAvatar.php?id=nickyahoocanlay và thay đổi đoạn nickyahoocanlay thành nick yahoo mà bạn cần lấy avatar.
Ví dụ tôi lấy avatar của nick sandykg09 thì tôi điền như sau:
http://www.imvisible.info/getAvatar.php?id=sandykg09 bạn sẽ thấy được ảnh đại diện của người đó bạn chỉ cần chọn chuột phải chọn thao tác ” Lưu hình ảnh thành..” hoặc “Save images as” đối với tiếng anh để tải ảnh về máy.

cách lấy avatar yahoo của người khác
Lưu avatar về máy
– Đối với cách lấy avatar của skype
Bạn truy cập vào địa chỉ http://api.skype.com/users/nickcanlay/profile/avatar và hãy thay đổi nickcanlay thành nick mà bạn cần lấy avatar.
Ví dụ tôi muốn lấy avatar của tài khoản skype sandykg09 thì tôi điền địa chỉ như sau:http://api.skype.com/users/sandykg09/profile/avatar lúc này trên trình duyệt sẽ hiện hình ảnh đại diện bạn cần lấy bạn chỉ cần chọn chuột phải chọn “Lưu hình ảnh thành..” để lưu ảnh về máy
lấy avatar skype của người khác không cần phần mềm
Lấy avatar từ tài khoản skype của người khác
– Đối với facebook.
Đối với facebook thì quá đơn giản phần này mình chỉ nói thêm, chắc các bạn đã biết nhiều, vi facebook bạn chỉ cần nhấn vào face của người bạn cần lấy là avatar đã hiện lên chỉ cần chọn ” Lưu hình ảnh thành..” là đã có thể lấy được avatar của người khác.
lấy avatar facebook của người khác
Lấy avatar facebook của người khác quá dễ dàng
Không cần dùng đến một phần mềm nào, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu được avatar độc đáo của người khác rồi. Chúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *