Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại và bằng địa chỉ Email

Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhưng cũng giống như các loại Website khác đôi khi bạn sẽ bị quên mật khẩu đăng nhập hay gì vấn đề bảo mật không tốt bạn bị những kẻ xấu lấy mất khẩu facebook thì bạn sẽ không còn vào được tài khoản của mình nữa, bên trong đó có nhiều tài nguyên quan trọng như hình ảnh, những cuộc trò chuyện với bạn bè…nếu bạn không biết cách lấy lại mật khẩu thì sẽ rất tiếc.
Facebook cung cấp cho người dùng 5 cách để lấy lại mật khẩu như sau:
– Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại.
– Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Email.
– Cách lấy lại mật khẩu bằng tài khoản Google
– Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bằng chứng minh thư
– Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chức năng Trusted Contacts
Trong phạm vi bài viết này mienphitaive.com chia sẽ với các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại và cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Email.
1. Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
– Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ nhấn Quên tài khoản? để chuyển sang giao diện lấy lại mật khẩu cho tài khoản.
lấy lại mật khẩu Facebook– Bước 2: Các bạn nhập vào địa chỉ Email hay số điện thoại hoặc họ tên, sau đó các bạn nhấn vào tìm kiếm để Facebook sẽ tiến hành tìm kiếm nhận diện tài khoản của các bạn. Để cho tìm kiếm được chắc ăn các bạn lên nhập vào Email hoặc số điện thoại nhé. Ví dụ ở trường hợp này các bạn nhập vào số điện thoại.
lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoạiNếu các bạn không nhớ địa chỉ Email, số điện thoại, họ tên các bạn hãy nhấp vào Tôi không thể nhận diện tài khoản của mình và làm theo hướng dẫn này.
– Bước 3: Các bạn chọn gửi tin nhắn có chứa mã đặt lại mật khẩu cho tôi tiếp đến các bạn nhấn tiếp tục. Sau đó Facebook sẽ gửi cho các bạn một mã bảo mật (gồm 6 ký tự) vào số điện thoại của các bạn.
lấy lại mật khẩu Facebook bằng mailNếu các bạn không xác định được tài khoản của mình thì nhấn vào mục không còn truy cập được nữa, sau đó các bạn nhập Email hoặc số điện thoại mới. Facebook sẽ sử dụng địa chỉ này để gửi cho bạn thư, tin nhắn về việc khôi phục tài khoản .
lấy lại mật khẩu Facebook bằng email– Bước 4: Sau khi nhận được mã bảo mật qua số điện thoại các bạn tiến hành nhập mã bảo mật và nhập mật khẩu mới.
cách lấy lại mật khẩu Facebook
– Bước 5: Tiếp tục chọn Đăng xuất khỏi các thiết bị khác và ấn tiếp tục. Như vậy là xong, các bạn đã hoàn tất việc khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại rồi đó.
làm sao lấy lại mật khẩu Facebook2. Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Email.
Các bạn hãy làm tương tự như trên chọn Quên tài khoản? và thực hiện đến bước thứ 3 như trên nhưng các bạn chọn mục hãy gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến email của tôi. Sau đó, Facebook sẽ gửi mã bảo mật đến địa chỉ email, các bạn đăng nhập địa chỉ email lấy mã bảo mật và nhập vào.
hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebooklấy lại mật khẩu Facebook dễ dàngCác bước còn lại các bạn làm tương trự như ở trường hợp 1. Vậy là các bạn đã đặt lại mật khẩu qua Email rồi.
Chú ý: Trong trường hợp không nhận được mã (code) từ Email đến bạn hãy kiểm tra lại xem có nhập chính xác địa chỉ email hay chưa? hoặc đó có phải email của tài khoản Facebook bạn đang cần đăng nhập không? Nếu tất cả chính xác mà bạn vẫn không nhận được mã thì ấn vào Bạn chưa có mã để tiến hành nhận lại mã nhé.

Share this post

Post Comment