Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Cách nhận tiền quảng cáo Adsoptimal qua paypal

Cách nhận tiền quảng cáo Adsoptimal qua paypal

Bạn đang có một Website có lượng truy cập khá mà không có tham gia bất kỳ mạng quảng cáo nào để kiếm tiền để duy trì Website hay xa hơn là làm ra lợi nhuận? Ngày nay mà bạn có được Website mà có lượng truy cập từ vài ngàn là đã khá thành công nhưng chuyện không kiếm tiền từ nguồn traffic đó thì thật là lãng phí. Ở Việt Nam các admin Website thường đã quen với google adsense nhưng bạn có biết là google adsense rất khó tham gia và đăng ký thành công mà các mạng quảng cáo của Việt Nam bạn tham gia thì cũng chẳng kiếm được bao nhiêu tiền, còn các hình thức tiếp thị thì đỏi hỏi bạn phải làm đúng chủ đề và có khả năng viết bài thu hút thì mới có hiệu quả nên mạng quảng cáo Adsoptimal là mạng quảng cáo rất thích hợp cho những Website có lượng truy cập tương đối mà chưa tìm ra mạng quảng cáo thích hợp.
Mienphitaive.com đã có bài viết giới thiệu cũng nhưng hướng dẫn đăng ký tài khoản Adsoptimal, có thể nói mạng quảng cáo Adsoptimal có thể thay thế cho adsense vì nó mang lại hiệu quả cao nhưng cách tham gia rất dễ dàng, đặc biệt nếu Website có thứ hạng alexa khá thì bạn có thể nhận được 15$ tiền thưởng còn không thì cũng nhận được 10$. Còn chờ gì nữa bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết và đăng ký Adsoptimal nhanh nào!
Trong phạm vi bài viết này hướng dẫn các bạn điền thông tin và cách nhận tiền quảng cáo Adsoptimal khi đã đạt được ngưỡng thanh toán của Adsoptimal là 50$. Để thực hiện việc xác nhận thanh toán thì các bạn phải làm theo tuần tự sau:
– Đăng ký tài khoản Adsoptimal theo bài viết của mienphitaive chia sẽ, sau đó đặt quảng cáo lên Website và kiếm tiền, đến khi nào bạn đạt được ngưỡng 50$ thì có thể yêu cầu thanh toán qua Paypal.
– Để nhập địa chỉ paypal thì các bạn theo địa chỉ sau: https://www.adsoptimal.com/customer/payout -> mở sang tab update paypal address để nhập địa chỉ paypal của mình, nhớ nhập thật chính xác để nhận được tiền nhé.
– Để yêu cầu thanh toán bạn phải đạt từ 50$ trở lên sau đó cũng vào địa chỉ https://www.adsoptimal.com/customer/payout tại tab Request Payment nhập số tiền yêu cầu thanh toán vào -. chọn Request money Transfer để yêu cầu thanh toán.
– Tiếp đó bạn nhìn phía dưới sẽ thấy dòng Payout History tại đây bạn chú ý cột Status sẽ hiện Tax From status: Not received và bạn phải nhập thông tin về thuế để hoàn thành thanh toán, để nhập thông tin về thuế bạn nhấn vào dòng thông báo đó và nhập các thông tin theo tuần tự sau khi cửa số mới hiện lên.
+ Đánh dấu check vào dòng Foreign Registered Company/ or non-USA individual
+ Điền họ tên+
+ Quốc gia
+ Nhập địa chỉ
….
+ Mã bưu chính của thành phố bạn đang ở (nếu không biết thì bạn lên google tìm từ khóa zipcode + tên thành phố)
+ Check ô I Certify the above
Nhấn save để hoàn thành.
Cách nhận tiền quảng cáo Adsoptimal
điền thông tin thuế để nhận tiền quảng cáo Adsoptimal
Hiện tại tôi đã làm theo các bước trên và đã thành công trong lần thanh toán đầu tiền, các bạn nếu có hững thú thì hãy tham gia mạng quảng cáo này và trãi nghiệm thử xem sao nhé. Chúc các bạn nhận tiền quảng cáo Adsoptimal thành công

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *