Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Cách tránh autolike trên facebook

Cách tránh autolike trên facebook

Hiện nay fanpage đang rộ lên chính vì facebook thu hút rất nhiều rất nhiều lượng độc giả, do đó fanpage là lựa chọn cho nhiều webmaster hay nhiều công ty, doanh nghiệp những ai buôn bán, kinh doanh muốn tiếp thị sản phầm. Ngoài ra hiện nay phải kể đến dịch vụ bán like, nhiều người tạo một fanpage rồi dùng chiêu trò để câu like rồi sau đó rao bán lại…

Nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ bị “dính like” một fanpage nào đó mà bạn không hề hay biết. Có nhiều hình thức làm cho bạn dễ dính bẩy autolink như đặt đoạn code rồi họ đưa lên một tấm ảnh hot, một video hot cho bạn chọn vào đó, hay một hình thức khác đó là họ tạo một nút like ẩn dưới dạng “vô hình” ngay ở vị trí trỏ chuột của bạn, dĩ nhiên là bạn nhấn like một fapage mà không hề hay biết.

 ngan auto link facebook

​no-clickjacking là một add-on được phát triển nhằm giúp bạn phát hiện các nút like ẩn này. Sau khi cài add-on này vào trình duyệt thì mỗi khi bạn lướt web, nút like sẽ hiện ra chứ không ẩn nữa, và khi đó bạn sẽ thấy nó chạy theo con trỏ chuột của bạn.

Add-on no-clickjacking được bạn lập trình viên của Tinhte là Đào Hoàng Sơn phát triển, dành cho nhiều trình duyệt khác nhau. Bạn chỉ cần chọn link tương tứng với trình duyệt đang dùng và cài đặt, sau đó không phải làm gì cả.
Dành cho trình duyệt Google Chrome: tải về từ Chrome Web Store.
Dành cho trình duyệt Apple Safari: tải về file này và mở bằng Safari.
Dành cho trình duyệt Mozilla Firefox: tải về từ Add-ons for Firefox.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *