Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Cách xóa hình ảnh, xóa album ảnh trên facebook

Cách xóa hình ảnh, xóa album ảnh trên facebook

Facebook là nơi dễ dàng chia sẽ những hình ảnh với người khác, những lúc buồn, vui hay những lúc đi du lịch hay có sự kiện gì đó “vui vui” thì bạn lại chụp vài tấm ảnh để chia sẽ trên facebook nhưng vì một lý do nào đó bạn không muốn đăng những tấm ảnh đó ở facebook nữa thì bạn phải làm sao? Dĩ nhiên với nhiều bạn không thường xuyên tìm hiểu những chức năng nâng cao của Facebook thì rất khó để làm được việc này. Nhưng đến với bài viết này của Mienphitaive.com bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó thậm chí còn có thể xóa toàn bộ album ảnh trên facebook nữa! Hướng dẫn thực hiện:
1. Xóa 1 ảnh trên Facebook.
Trong trường hợp này thì mỗi lần thao tác bạn sẽ xóa được 1 hình ảnh, như vậy để xóa nhiều hình ảnh thì bạn cần nhiều thao tác. Để xóa ảnh bạn vào hình ảnh bạn cần xóa và chọn Tùy chọn -> Xóa ảnh này
xoa-hinh-anh-tren-facebookKhi bạn chọn thao tác trên thì ảnh sẽ được xóa ngay lập tức!
2. Xóa cả Album trong Facebook
Với cách trên nếu bạn có một album mà trong đó có rất nhiều ảnh thì bạn sẽ xóa rất lâu và mất thời gian. Bạn hãy click vào Album ảnh ngay tại menu chức năng Thêm ảnh, Chỉnh sữa, Gắn thẻ… bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt chọn Xóa album.
xoa-album-trong-fbVới chia sẽ như trên hy vọng sẽ giúp các bạn gỡ rối khi gặp những tình huống muốn xóa ảnh mà không xóa được! Chúc các bạn thành công.
Các bạn có thểm tham khảo bài viết các biểu tượng cảm xúc cho facebook để nhắn tin, bình luận trên facebook hấp dẫn hơn

About admin