Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google với vài bước đơn giản

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google với vài bước đơn giản

Bạn có những tài khoản Google không còn nhu cầu sử dụng đến nữa, bạn muốn xóa mất chúng vĩnh viễn? Bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản dưới đâu bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google mà bạn không có nhu cầu dùng nữa.
Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google
– Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.google.com.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản Google cần xóa.
xoa-tai-khoan-google
– Bước 2: Để đi đến trang quản trị tài khoản của mình, bạn bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải và chọn My Account (tài khoản của tôi) > Delete your account or services (xóa tài khoản hoặc dịch vụ) tại mục Account preferences (tùy chọn tài khoản).
delete-ai-khoan-google– Bước 3: Nếu muốn xóa các dịch vụ của Google, bạn hãy chọn Delete products. Ngược lại, tùy chọn Delete Google Account and Data sẽ cho phép người dùng xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu, nhập mật khẩu khi được yêu cầu.
xoa-vinh-vien-tai-khoan-google– Bước 4: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ các dịch vụ và dữ liệu trước khi xóa vĩnh viễn. Cuối cùng, kéo xuống bên dưới và đánh dấu chọn vào hai tùy chọn, sau đó nhấn Delete Account để xóa tài khoản.
cach-xoa-hoan-toan-tai-khoan-googleLưu ý: Trước khi chọn hành động xóa tài khoản bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì khi chọn thao tác xóa thì Google sẽ xóa tài khoản ngay lập tứ, không giống như Facebook khi xóa tài khoản thì phải chờ 15  ngày mới xóa hoàn toàn.

About admin