Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Chặn quảng cáo trên trình duyệt Coccoc với ứng dụng Adblock Plus

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Coccoc với ứng dụng Adblock Plus

Hiện nay khi lướt web thì người dùng luôn gặp các quảng cáo hiện lên gây phiền phức cho người dùng, một phần nội dung quảng cáo không phù hợp với người dùng, thứ 2 là nó gây chậm tốc độ lướt web cũng như che khuất các nội dung đang quan tâm…nói tóm lại có 1001 lý do mà người dùng không muốn hiện thị những quảng cáo đó. Tuy nhiên về phía chủ website thì họ luôn mong muốn có nhiều quảng cáo để thu vê lợi nhuận để duy trì hệ thống của mình chính vì vậy bạn không thể mong các chủ website không đặt các quảng cáo đó. Điều bạn có thể làm đó là dùng các phần mềm, ứng dụng để ngăn chặn các quảng cáo đó. Ứng dụng Adblock Plus là một tiện ích được tích hợp với trình duyệt Coccoc giúp người dùng dễ dàng ngăn các quảng cáo không mong muốn hiện thị.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Adblock Plus
Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào ứng dụng Adblock Plus tại đây: Tải ứng dụng về máy  Tại giao diện cửa hàng ứng dụng, bạn hãy chọn vào nút Thêm vào Chrome. Một thông báo hiên ra, bạn chọn vào Add (hoặc thêm vào tùy theo giao diện Tiếng Việ hay Tiếng Anh).
chặn quảng cáo trên coccoc
Sau vài giây, ứng dụng Adblock Plus đã được cài đặt hoàn tất. Khi đó, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện bên phải trình duyệt. Mặc định, ứng dụng Adblock Plus sẽ chặn các quảng cáo trên Website.
ứng dụng Adblock Plus
Như vậy là từ đây về sau bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào thì tự động ứng dụng Adblock Plus sẽ ngăn hiển thị tất cả các quảng cáo trên website đó. Đặc biệt trên góc bên phải của trình duyệt có Icon của ứng dụng đồng thời hiển thị số quảng cáo đã chặn.
trình duyệt coccoc
Nếu như bạn muốn bỏ chặn quảng cáo, bạn có thể chọn vào biểu tượng ứng dụng Adblock Plus -> Option (tùy chọn). Tại giao diện tuỳ chỉnh ABP Options, bạn hãy bỏ dấu chọn tại Enable (hoặc đã được bật ABPVN List+EasyList)
ngăn hiển thị quảng cáo trên coccoc
Bạn có thấy thật dễ dàng hay không? chỉ cần vài thao tác là bạn hoàn toàn loại bỏ được những quảng cáo gây phiền phức! Chúc các bạn thành công.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *