Home » Game điện thoại » Chơi cờ tướng trực tuyến miễn phí trên điện thoại

Chơi cờ tướng trực tuyến miễn phí trên điện thoại

Nếu như trước đây những người đam mê cờ tướng phải họp nhau lại thành một nhóm chơi, một câu lạc bộ để giao lưu thì hiện nay chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể tha gia chơi cờ tướng trực tuyến mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí. Trong thời đại hiện nay, khi mà mọi người ai cũng bận rộn, thời gian giải trí ít thì đây chắc chắn là trò chơi nhiều người sẽ yêu thích.
Chơi cờ tướng trực tuyến                                 Game cờ tướng dành cho điện thoại (Ảnh minh họa)
Chơi cờ tướng trực tuyến có gì khác so với chơi thông thường
Về cơ bản người chơi sẽ không cảm nhận được sự khác biệt về cách chơi cũng như không khí chơi cờ tướng trực tuyến so với khi hai người chơi gặp mặt và đấu trí với nhau.
– Một trận đấu có thể được nhiều người theo dõi, bình luận nếu đó là trận đánh hấp dẫn giữa 2 đối thủ mạnh.
– Để tăng thêm phần kịch tích, game có tích hợp âm thanh sống động, bạn có thể để hoặc tắt đi nếu muốn.
– Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn đối thủ thách đấu cho mình bằng cách xem thông tin đối thủ sau đó mới thách đấu, hoặc chấp nhận thách đấu.
– Hãy cố gắng tích lũy thật nhiều điểm và kinh nghiệm để được trở thành tầng lớp đại gia trong game.
– Người chơi hãy đặt cược mức điểm, thời gian thi đấu phù hợp tùy thuộc vào sự tự tin của bản thân. Mức điểm tích lũy chính là căn cứ xếp hạng giữa bạn và hàng ngàn người chơi khác, hãy có những chiến thuật chơi rõ ràng để trở thành kiện tướng đứng đầu.
Làm sao để chơi game cờ tướng trực tuyến trên điện thoại
Hiện nay chiếc điện thoại gần như là vật bất ly thân với nhiều người, chính vì thế mà những ứng dụng trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng và ủng hộ. Game cờ tướng trực tuyến hiện nay đã có phiên bản dành cho điện thoại với các hệ điều hành như iOS, Android, Window phone hay cả trên phiên bản dành cho PC. Việc bạn cần làm là truy cập vào trang web chơi cờ trực tuyến, vào phòng chơi và lựa chọn đối thủ và bắt đầu thử sức, mọi thứ hoàn toàn miễn phí.
Trong thời đại công nghệ phát triển, những thú vui giải trí của con người cũng trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể chơi cờ tướng trực tuyến với những đối thủ ngay tại nhà mình mà không cần gặp mặt trực tiếp.
Tải game về điện thoại:
– Cách 1: ON tinhochay 363 gửi 8185
– Cách 2:

Cờ tướng
Cờ tướng, một trong những loại cờ đuợc ưa thích ở nước ta, game nhẹ, giao diện đơn giản dễ chơi.
Soạn: ON tinhochay 363 gửi 8185

About admin