Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Chơi game contra 2 hấp dẫn nhất hiện nay

Chơi game contra 2 hấp dẫn nhất hiện nay

Game hành động phiêu lưu contra 2 đã khiến biết bao thế hệ người chơi say mê, hãy cùng xả stress cực đỉnh với trò chơi này thôi nào.
Đối với những thế hệ 8x, 9X chắc hẳn các bạn còn nhớ mình đã từng cả ngày ngồi cày game contra rồi chứ, rủ thêm cạ cứng với 2 tay cầm 4 nút bấm và cùng nhau trải qua những màn đấu kịch tính, không thể dừng lại. Hãy thử cảm nhận lại những cảm giác đó với game contra 2, không cần đĩa DVD, không cần tay cầm mà bạn vẫn có thể chơi được với phiên bản contra 2.
game contra 2
Chơi game contra 2 như thế nào, ở đâu?
Nếu như trước kia với phiên bản game contra đầu tiên, người chơi phải mua đĩa DVD kèm theo tay cầm 4 nút thì mới có thể chơi được thì hiện nay mọi thứ đã thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn chơi game online hoặc offline như sau:
Chơi game contra 2 online
Với phiên bản game contra 2 trên môi trường web, người chơi chỉ cần truy cập vào trang web bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, thông thường sẽ sử dụng máy tình nhiều hơn. Các màn chơi sẽ không có gì thay đổi, di chuyển, đối kháng bằng cách sử dụng bàn phím: A-S-D-W để di chuyển, K để nhảy, J để bắn. Hãy sử dụng nhuần nhuyễn bàn phím để không bị bối rối khi gặp sự tấn công dồn dập từ kẻ thù.
Chơi game contra 2 phiên bản offline
Ngoài cách chơi online, bạn cũng có thể tải game về máy điện thoại hoặc PC để chơi mà không cần có kết nối mạng. Hiện nay contra 2 đã có đầy đủ phiên bản dành cho máy tính, cũng như các hệ điều hành Java, Android, iOS cho điện thoại. Sau khi tải game là bạn đã có thể thỏa sức khám phá mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh, mà không cần internet. Nhất là với phiên bản dành cho điện thoại, bằng sự nhỏ gọn ta có thể mang điện thoại đi khắp nơi, nên có thể chơi game ngay khi mình thích. Chính vì thế mà phiên bản contra 2 dành cho điện thoại thu hút được nhiều lượt tải về, cách chơi rất đơn giản, chỉ cần thao tác chạm vào màn hình là bạn có thể di chuyển, nhảy, nhào lộn,…
tai game contra 2Sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào thế giới hành động, đối kháng trực tiếp với hàng ngàn kẻ thù và tiêu diệt chúng. Với 2 phiên bản online và offline, bạn hãy lựa chọn cho mình phiên bản contra 2 thuận tiện nhất để khám phá và chinh phục những màn chơi bất kỳ lúc nào mình thích.
Link download game: http://www.fshare.vn/file/NZSNLRUL96TE

About admin