Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Chơi game contra cực đỉnh hoàn toàn miễn phí

Chơi game contra cực đỉnh hoàn toàn miễn phí

Với những màn chiến đấu quyết liệt, cùng với đồ họa 3D sắc nét đa chiều, game contra đã khiến biết bao thế hệ người chơi say mê, hãy trải nghiệm ngay thôi nào.
Bạn là người yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu mạo hiểm, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thử sức chơi game contra, với đồ họa cực đỉnh, cùng những màn chiến đấu quyết liệt, chắc chắn sẽ khiến bạn say mê không thể rời bỏ. Những thế hệ 8X và 9X đời đầu chắc hẳn ai cũng đã từng biết đến game với 2 tay cầm nổi tiếng này. Hiện nay mọi thứ đã hiện đại hơn, game contra đã có mặt trên máy tính và cả điện thoại di động, mang đến sự tiện ích tối đa cho người dùng.
game con traHướng dẫn chơi game contra trên máy tính
Cái thời sử dụng đĩa DVD với đầu đọc đĩa đã qua đi, hiện nay mọi thứ đều được xử lý trên chiếc máy vi tính từ xem phim, cho đến chơi game. Game contra hiện nay đã có phiên bản online và offline dành cho máy tính. Với phiên bản online, bạn sẽ được chơi game ngay trên nền tảng web, dùng bàn phím để di chuyển và bắn, nhào lộn,… Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình chơi, hãy để lại bình luận, cộng đồng người chơi sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn qua màn một cách dễ dàng.
Ngoài chơi online bạn cũng có thể tải game contra về máy tính và chơi offline trong những lúc không có mạng, thêm nữa với phiên bản game trên máy tính, cấu hình game sẽ cao hơn, chơi sẽ không bị giật. Những lúc mất mạng thì đây là cách giết thời gian tốt nhất, không giống như phiên bản online khi mất mạng sẽ phải chơi lại từ đầu, rất phí công. Để tải game về máy, hãy lên trang web download game uy tín như taimienphi.vn, mediafire.com để tải game contra hoàn toàn miễn phí.
game contraSẽ cực kỳ thích thú nếu bạn được chiến đấu song hành cùng với một người bạn của mình, và game contra hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Trong chế độ chơi 2 người, hai chiến binh sẽ hỗ trợ nhau cùng tiêu diệt kẻ thù để dành chiến thắng. Người chơi 1 sử dụng phím WASD để di chuyển, J bắn, K nhảy; còn người chơi 2 sử dụng mũi tên trải – phải – lên – xuống để di chuyển, 2 bắn, 3 nhảy. Chế độ chơi 2 người áp dụng cho cả online và offline.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy tạm gác lại mọi thứ và trải nghiệm những cuộc đọ súng với kẻ thù và dành chiến thắng. Rủ thêm một cạ cứng để cùng song hành với nhau qua những màn chơi đầy hấp dẫn với game contra ngay thôi nào.

About admin