Home » Game điện thoại » Chơi game contra online cực hấp dẫn

Chơi game contra online cực hấp dẫn

Thuộc thể loại game hành động phiêu lưu, game contra sẽ đưa bạn vào thế giới cảnh quan hùng vĩ, cùng những màn đấu súng mãnh liệt với hàng ngàn kẻ thù. Hãy sử dụng hết khả năng và khám phá hết những màn đấu, chiến thắng tướng địch và giành chiến thắng. Nếu như với phiên bản cổ điển, người chơi phải trang bị đầu đọc đĩa, DVD cùng với tay cầm thì nay chỉ cần một chiếc máy vi tính là đủ.
game-contra-onlineHướng dẫn chơi game contra online cực dễ dàng
Game contra online về cơ bản không có gì thay đổi so với phiên bản cổ điển, ngoại trừ đồ họa được thay thế bằng không gian 3D tạo tính chân thực và chiều sâu hơn. Sẽ có nhiều bối cảnh chơi cho bạn lựa chọn để phiêu lưu. Có 2 chế độ chơi là chơi 1 người và chơi 2 người, tùy vào sở thích mà bạn có thể chơi một mình hoặc rủ cạ cứng để trợ giúp nhau. Hãy phối hợp thật ăn ý để tiến xa vào những màn đấu bên trong.
Người chơi 1 sử dụng phím ASDW để di chuyển, J để bắn, K để nhảy; còn người chơi 2 sử dụng 4 mũi tên lên xuống trái phái để di chuyển, 2 để bắn và 3 để nhảy. Hãy phân công rõ ràng ai là người phòng thủ, ai là người tấn công, hoặc phân chia hướng phòng thủ để tránh bị thương vong. Mỗi người chơi được cung cấp khá nhiều mạng chơi, nếu mất mạng có thể hồi sinh lại và tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, hãy sử dụng tiết kiệm bởi màn chiến đấu còn diễn ra rất dài. Càng ngày đối thủ càng mạnh, nhưng hãy yên tâm rằng mình vẫn có khả năng chiến thắng, vừa chiến đấu vừa thu thập thêm vũ khí để đối kháng với kẻ địch nhé.
contra-online-3Tại sao nên chơi game contra online
Hiện nay rất nhiều trang web cho phép người dùng chơi game contra online trực tiếp hoàn toàn miễn phí, bạn không cần tải game về máy mà vẫn có thể chơi được game. Nếu cảm thấy thích thú với game, người chơi có thể mời những người bạn của mình cùng chơi bằng cách gửi link chơi game, cũng như học hỏi kinh nghiệm chiến đấu của những game thủ để có thể qua màn một cách dễ dàng hơn.
Được đánh giá là một game bắn súng hay nhất mọi thời đại, dù đã ra đời được hàng chục năm nhưng dường như game contra vẫn chưa giảm độ hot. Hãy trải nghiệm phiên bản game contra online ngay hôm nay để tận hưởng những giờ phút chiến đấu cam go thôi nào.
Link tải game trên di động: http://goo.gl/SB615m

About admin