Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Chơi game contra trên máy tính cực đỉnh dành cho 2 người

Chơi game contra trên máy tính cực đỉnh dành cho 2 người

Chơi game contra trên máy tính phiên bản dành cho 2 người ngay hôm nay để trải nghiệm một cuộc chiến đấu ác liệt và cũng đầy hấp dẫn.
Thời niên thiếu của những bạn thế hệ 8X, 9X chắc chắn đã rất quen thuộc với game contra kinh điển, và sự thật là đây là game bắn súng được đánh giá hay nhất mọi thời đại. Không cần những chiếc tay cầm hay đĩa DVD phức tạp, trong thời đại công nghệ như hiện nay, một chiếc máy tính là quá đủ để bạn và cạ cứng của mình thỏa sức phiêu lưu, khám phá những màn đấu súng vô cùng gay cấn và hấp dẫn.
Chơi game contraLàm sao để chơi game contra 2 người trên máy tính
Để chơi được game contra, trước hết bạn cần tải game về máy để chơi offline, hoặc đơn giản hơn nếu chiếc máy tính có kết nối mạng thì bạn có thể chơi online luôn trên web.
Tải game contra offline
Thông thường người chơi sẽ chọn phương án tải game contra offline về máy tính, bởi cấu hình trên máy tính ổn định chơi game sẽ mượt hơn, không lo mất mạng như khi chơi online. Nhất là với chế độ chơi 2 người, người chơi sẽ có tham vọng chơi đến màn cuối cùng để đối kháng với tướng địch, nên sẽ rất tức tối nếu bị cắt mạng giữa chừng. Hiện nay rất nhiều trang web cho phép người chơi tải game contra hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bấm vào link để tải về, sau đó tiến hành giải nén và cài đặt là hoàn thành.
Cách chơi game contra 2 người
Game contra có 2 chế độ: chơi 1 người và chơi 2 người, bạn có thể chơi 1 mình hoặc rủ một người bạn có cùng sở thích để trải nghiệm cùng nhau. Người chơi 1 sử dụng phím W-A-S-D để di chuyển, phím J để bắn, K để nhảy; tương tự với người chơi 2 sử dụng mũi tên lên – xuống – trái – phải và phím số 2 và 3. Một kinh nghiệm chơi bạn nên áp dụng đó là hãy phân công nhiệm vụ tấn công – phòng thủ rõ ràng, chia hướng tấn công trước – sau, trên – dưới để giảm thiểu tối đa khả năng thương vong. Mỗi người chơi được cung cấp 3 mạng, cả hai người chơi hãy thật cẩn thận để duy trì mạng sống, để tiếp tục chiến đấu song hành cho đến màn cuối cùng.
game contraTải ngay game contra về máy tính và rủ ngay gã bạn cạ cứng của mình trải nghiệm cuộc phiêu lưu cực kỳ gay cấn, nhằm xả stress sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi ngay hôm nay thôi nào. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc chơi game, hãy truy cập Mienphitaive.com để được trợ giúp.
Link download: https://www.fshare.vn/file/NZSNLRUL96TE

About admin