Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Chơi đấu trường quái thú trên laptop ngay hôm nay

Chơi đấu trường quái thú trên laptop ngay hôm nay

Thuộc thể loại game đối kháng kinh điển, trò chơi đấu trường quái thú đã khiến biết bao thế hệ người chơi thích thú và đam mê từ khi ra mắt vào năm 1997. Một ưu điểm của trò chơi này đó là, thay vì phải chơi trên máy playstation, bạn có thể tải game về máy tính để bàn hoặc laptop, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chơi.
dau-truong-quai-thu
Luật chơi game đấu trường quái thú
Trong game đấu trường quái thú có tất cả 11 nhân vật, bạn có thể tùy chọn cho nhân vật của mình hóa thân thành một quái thú có sức mạnh diệu kỳ. Tùy vào chiến thuật chơi của mỗi người mà hãy tự lựa chọn cho mình một con thú thích hợp. Ngoài chế độ chơi với máy, bạn có thể cài đặt chế độ chơi 2 người, nếu chơi trên laptop bạn cần phần mềm PS2 để hỗ trợ. Nhờ chế độ chơi 2 người mà người chơi có thể tha hồ biến hóa các chiêu thức một cách linh hoạt để hạ gục đối phương.
cai-dat-phim-choi-dau-truong-quai-thu
Luật chơi: di chuyển, sử dụng chiêu thức đấm đá bằng cách sử dụng bàn phím đã được cài đặt từ trước, bạn có thể vào phần mềm PS2 để thay đổi nếu muốn. Di chuyển và tấn công khéo léo sao cho cột máu của đối phương bị tụt dần cho đến khi bị hạ gục.
Nhân vật: các nhân vật khi đủ mạnh sẽ hóa thân thành 1 quái thú mà người chơi đã lựa chọn từ trước đó. Khi cột máu đầy, mãnh thú sẽ cực mạnh, khi đó chỉ cần bằng một chiêu thức vồ là bạn đã hoàn toàn hạ gục được đối phương.
Nên chọn phiên bản game đấu trường quái thú nào
Được ra mắt từ năm 1997 cho tới nay trò chơi đấu trường quái thú đã trải qua 4 phiên bản. Nếu như phiên bản đầu tiên đồ họa cũng như âm thanh chất lượng còn kém thì những phiên bản sau hình ảnh trở nên sắc nét, âm thanh cũng sống động hơn. Tuy nhiên phiên bản đầu tiên có nhân vật đa dạng, cũng không cần phần mềm mà có thể chơi trực tiếp trên laptop hoặc PC để bàn. Vì vậy, bạn có thể tùy chọn phiên bản mình yêu thích và trải nghiệm.
Dù được ra mắt từ khá lâu nhưng game đấu trường quái thú hiện nay vẫn được hàng ngàn lượt người chơi mới mỗi tháng. Là một game đối kháng chiến thuật cao mang tính giải trí cao được nhiều người yêu thích. Hãy tải game về máy và có những giờ phút thoải mái trong trò chơi. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy ghé thăm Mienphitaive.com để được tư vấn và giải đáp.
Download: http://www.mediafire.com/file/hbl19uu468ubd1b/BR2_tinhochay.net.rar
Link hướng dẫn và tải đầy đủ: http://mienphitaive.com/link-tai-game-dau-truong-quai-thu-2-toc-do/

About admin