Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Chơi game đấu trường thú không cần máy Playstation

Chơi game đấu trường thú không cần máy Playstation

Hiện nay bạn đã có thể chơi game đấu trường thú ngay trên máy tính mà không cần máy playstation hỗ trợ, còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay thôi nào.
Game đấu trường thú hiện đã có phiên bản dành cho máy tính để bàn và laptop. Từ nay bạn có thể tha hồ chơi game mọi lúc mọi nơi mà mình muốn, không mất chi phí sử dụng máy playstation, cũng như có thể chơi tại một không gian thoải mái, không bị gò bó trong quán game chật chội. Hãy tải game về máy và trải nghiệm những cuộc chiến gay cấn với những con quái thú ngay thôi nào.

tai game dau truong thuLàm sao để chơi game đấu trường thú trên máy tính
Nếu như trước đây ta quen với việc bỏ tiền ra quán điện tử để chơi game thì nay mọi thứ đã khác, chỉ với một chiếc máy tính, bạn không cần phải đi đâu cả, hãy giải trí bất cứ lúc nào mình muốn. Vậy làm sao để chơi game đấu trường thú trên máy tính?
Tải game đấu trường thú về máy tính
Để chơi game đấu trường thú trên máy tính, bạn phải tải game về máy, sau đó tiến hành giải nén và cài đặt như bình thường. Lưu ý tải game tại những trang lưu trữ và cho phép download game uy tín để không bị thiếu file, cũng như bị tải nhầm virus về máy. Dung lượng game nặng khoảng 300 MB, khá nhẹ, chỉ mất 15 phút là bạn đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt game
Tải phần mềm giả lập PS2
Vì game được phát triển dựa trên máy playstation nên muốn chơi được trên máy tính cần có phần mềm giả lập PS2 để tạo môi trường chơi game. Thông thường khi tải game, bạn sẽ được gợi ý tải phần mềm PS2 luôn. Sau khi tải về, bạn cài đặt và mặc định bàn phím cho các thế tấn công khác nhau, cho cả người chơi 1 (port 1) và người chơi 2 (port 2). Việc lựa chọn các phím này là tùy ý, miễn sao người chơi cảm thấy thuận tay.
choi dau truong thu de dangCách chơi game đấu trường thú
Trong game có 11 nhân vật, người chơi hãy lựa chọn con quái thú mà mình muốn hóa thân thành, mỗi con thú đều có những ưu điểm riêng, tùy vào chiến thuật chơi mà lựa chọn con thú thích hợp nhất. Có hai chế độ chơi là người đấu với máy tính (thường áp dụng khi chỉ có một người chơi, muốn luyện thêm kỹ năng) và chế độ đối kháng trực tiếp giữa 2 người chơi.
Hãy chơi game đấu trường thú ngay hôm nay để trải nghiệm những giờ phút giải trí bằng những pha chiến đấu đẹp mắt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chơi game, hãy lên trang web Mienphitaive.com để được giải đáp.

About admin