Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Chơi game hoa quả nổi giận 2 như thế nào?

Chơi game hoa quả nổi giận 2 như thế nào?

Plant and zombie 2 hay còn được người chơi gọi với một cái tên thuần Việt hơn là game hoa quả nổi giận 2. Lấy bối cảnh là thành phố với sự hoành hành của những xác sống đáng sợ, chúng phá hủy mọi thứ cản đường chúng. Nhiệm vụ của chúng ta là trồng những cây hoa quả để ngăn chặn và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ đơn giản chỉ là việc trồng cây, phải có kế hoạch cụ thể cùng khả năng biến hóa nhanh chóng trước mọi tình huống thì bạn mới vượt qua được các vòng chơi.
game-hoa-qua-noi-gian-2Mô tả cụ thể về game hoa quả nổi giận 2
Trong game hoa quả nổi giận 2, bạn sẽ đóng vai trò là người làm vườn, việc đầu tiên bạn cần làm là thu thập ánh sáng mặt trời và trồng thêm cây mặt trời. Điều này cực kỳ cần thiết vì phải có đủ năng lượng mặt trời thì bạn mới được cung cấp cây để trồng. Những cây hoa quả khi có zombie xuất hiện sẽ bắn ra những hạt giống như viên đạn để tiêu diệt chúng. Hãy bố trí các loại cây một cách hợp lý để tăng hiệu quả, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của những xác sống đáng sợ đó. Nhiều người thích trồng hàng cây hoa mặt trời ở trong cùng, sau đó là các loại cây hoa quả khác nhau, trong trường hợp khẩn cấp có thể sử dụng đá cản đường, bom phá hủy hoặc cây hoa ăn thịt để xử lý xác sống.
tai hoa quả nổi giận 2Càng về sau tính thử thách sẽ càng cao, zombie gày càng nhiều, di chuyển nhanh và sức mạnh đáng sợ hơn đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy trước mọi tính huống. Tuy nhiên khi xác sống mạnh lên thì nhiều loại cây mới được cung cấp, có công năng lớn hơn, và có đủ khả năng chống lại chúng. Ngoài những loại cây mất tiền mua thì game hoa quả nổi giận 2 còn có thêm những cây nấm có khả năng tiêu diệt zombie khá tốt, lại có khả năng kéo dài thời gian di chuyển của chúng, mà không mất năng lượng mặt trời để mua, người chơi có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi chưa tích trữ đủ năng lượng mặt trời.
Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh lôi cuốn cùng cách chơi đơn giản, những vòng chơi lôi cuốn game hoa quả nổi giận 2 trở thành một trong những game offline được nhiều người chơi yêu thích nhất. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể chơi game, đảm bảo mọi căng thẳng mệt mỏi sau ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi sẽ giảm đi rất nhiều.
Download game: https://www.fshare.vn/file/4BVAH9LVF6BQ

About admin