Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Chơi game pikachu cổ điển online miễn phí

Chơi game pikachu cổ điển online miễn phí

Nhắc đến tên Pikachu chắc hăn bạn sẽ liên tưởng đến chú Pikachu trong một bộ phim hoạt hình Bửu bối thần kỳ, Pikachu được mô phỏng là một chú chuột, một loài gặm nhắm nhưng được tạo hình rất dễ thương và có một khả năng phóng ra một luồng điện năng rất lớn có thể tiêu diệt đối thủ. Khi bộ phim được công chiếu đến nay thu hút rất nhiều người xem và hâu như các lứa tuổi nhỏ điều biết đến nhân vật Pikachu, chính vì sự nổi tiếng đó mà game pikachu được ra đời lấy cảm hứng từ chú chuột pikachu và các con thú trong bộ phim hoạt hình, game cùng tên ra mắt và ngay lập tức đón nhận sự yêu mến của nhiều người, có nhiều người đã say mê game như một thứ gây nghiện đặc biệt những năm trở về trước khi Internet chưa phát triển mạnh thì game pikachu rất được nhiều người chơi trên máy tính đặc biệt là dân văn phòng.
Game pikachu bao gồm nhiều con thú khác nhau (có tất cả 144 hình cho mỗi level) được sắp xếp ngẫu nhiên xen kẻ lẫn nhau, ở những vị trí khác nhau hoặc có thể kề nhau. Các thú sẽ còn những con thú quen thuộc mà bạn đẵ gặp trong phim như chú rùa Kini, cá lồng đèn, Togepi, cá sấu con… sẽ xuất hiện trong game. Mỗi Lelve sẽ có khoảng thời gian dành cho bạn để tìm gặp những con thú giống nhau. Nếu tìm càng nhanh thì điểm chơi sẽ càng cao.
choi game windows

Các chơi game Pikachu

Cách chơi rất đơn giản, trong thời gian dành cho bạn (thanh trên màn hình) bạn có nhiệm vụ tìm ra những chú thú giống nhau nằm ở những vị trí khác nhau nhưng phải theo quy luật là đường nối đế 2 con thú không có 3 đường. Trường hợp bạn đã quan sát rất kỹ những vẫn không tìm ra (mình tạm gọi là “bí”) thì game sẽ reset lại các vị trí và quyền reset này bạn chỉ có 3 quyền trong suốt quá trình chơi.

Cách tải game pikachu về máy tính.

Bạn hãy quan sát link download được cung cấp dưới đây. Game sẽ được upload lên fshare (trang web cho upload và download miễn phí) sau đó tiến hành tải về máy tính. Game không cần cài đặt chỉ cần khởi động lên là vào chơi ngay được, game chơi dạng Offline không yêu cầu có kết nối Internet.
Link download game Pikachu: https://www.fshare.vn/file/NFX4IVOGWYRR
Link choi game pikachu

Khắc phục lỗi khi chơi game Pikachu:
Game chơi rất mượt trên windows Xp nhưng đôi khi trên Windows 7, windows 8 và windows sẽ xuất hiện lỗi thiếu fiel msvbvm.dll. Nguyên nhân chính là máy tính của bạn thiếu file đó, để khắc phục lỗi thì bạn có thể tải file đó về máy tính chép vào đường dẫn C:\\Program files => windows => system 32 là xong.
Link download file mscbvm.dll: https://www.fshare.vn/file/BRNN1W85R53R

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *