Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Firefox » Chụp ảnh màn hình trên trình duyệt web với firefox

Chụp ảnh màn hình trên trình duyệt web với firefox

Firefox vừa cập nhật lên phiên bản mới nhất – Firefox 57 với nhiều thay đổi thấy rõ so với những lần cập nhật trước đó. Nhưng thay đổi đáng kể có thể thấy đó chính là giao diện, cụ thể là các Menu firefox cho hiện thêm các chữ cái để sử dụng phím tắt, ví dụ để mở Menu công cụ thì bạn chỉ cần chọn tổ hợp phím Alt + T…thay đổi tiếp theo được firefox 57 giới thiệu là tốc độ sử dụng được cải thiện, ít tốn tài nguyên máy tính và thay đổi mình vừa nhận thấy đó chính là Firefox cho phép chụp ảnh màn hình ngay trên trình duyệt và có tể tải về máy tính.
Để chụp ảnh từ trình duyệt web firefox thì bạn không cần cài thêm phần mềm nào khác hay dùng cách nhấn Ctrl + Print sau đó dán vào Word hay paid để chụp mà có thể chụp trực tiếp những thành phần mình muốn chụp như một phần mềm chuyên nghiệp. Để chụp ảnh màn hình bằng firefox thì các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:
– Từ giao diện của trình duyệt web bạn nhấn chuột phải vào khoảng trống chọn Chụp ảnh màn hình
Chụp ảnh màn hình
– Tiếp theo bạn chọn vùng cần chụp và kéo khung cho vừa ý -> sau đó nhấn nút Lưu lại ở bên dưới góc phải như hình dưới đây
Chụp ảnh màn hình với reifox
– Sau đó firefix đưa bạn đến trang lưu hình ảnh vừa chụp được, để tải hình về máy tính bạn chọn Tải xuống.

Như vậy là bạn đã có một tấm ảnh thật ưng ý mà không cần cài thê phần mềm hay thao tác phức tạp. Chúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *