Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Coccoc download video/mp3 thật đơn giản

Coccoc download video/mp3 thật đơn giản

Google đã thành công vang dội khi cung cấp thông tin phong phú trong chớp mắt cho người dùng phương Tây. Nhưng đối với người dùng Internet Việt Nam, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới đã được khó khăn hơn để điều hướng. Theo thống kê mới nhất, tỉ lệ người việt Nam truy cập internet để nghe nhạc, xem phim lên tới 70%/50% người dùng truy cập mạng.
dowload-coccocMột số trình duyệt quốc tế phải cài đặt thêm chương trình hỗ trợ download khi người dùng muốn tải file/video/mp3 về máy tính cá nhân. Điều này gây ra sự bất tiện cho người dùng vì phải mất thời gian tải, crack và cài đặt 1 phần mềm khác về máy.
Ở thị trường việt Nam, một thị trường tiềm năng cho các hoạt động trên mạng Internet, nhu cầu tìm kiếm thông tin, download video, hình ảnh ngày càng tăng mạnh. Trình duyệt web quốc tế như Chrome, Opera, … cần cài đặt ứng dụng IDM – hỗ trợ tải file/video/hình ảnh. (Xem hướng dẫn tải và cài đặt Coccoc)
Bạn có thể cùng coccoc download video, mp3, các file âm thanh, hình ảnh không giới hạn về máy.
Coccoc download video/mp3 đơn giản với các bước sau:
Bước 1: Khi bạn truy cập vào một trang web nếu có video thì nút biểu tượng tải về phía góc trên cùng bên phải của trình duyệt sẽ chuyển sẽ chuyển màu sang màu xanh lá. Điều này chứng tỏ coccoc download video khi bạn kích vào biểu tượng này.
Bước 2: Bạn chọn 1 trong 2 chất lượng video/mp3 phù hợp với máy tính cá nhân rồi kích vào “TẢI XUỐNG”. Coccoc download video bắt đầu tải về máy.
Bước 3: Khi tắt trang web chứa video đi bạn hoàn toàn yên tâm Video vẫn đang được tải. Nếu có ngắt mạng thì coccoc đã tích hợp thêm tính năng tải lại vô cùng thuận tiện, làm giảm đáng kể thời gian người dùng khi muốn tìm kiếm lại đường link mà coccoc download trước đó.
Nếu quá trình tải video/mp3 diễn ra bình thường, bạn đợi file được tải về hoàn tất ở góc bên trái dưới cùng màn hình web.
Bước 4: Khi hoàn tất quá trình coccoc download video/mp3, bạn bấm vào nút mũi tên ở file hoàng tất dưới góc trái để mở xem hoặc mở thư mục chưa video/mp3 để thay đổi vị trí
tai-crom-cộng

Coccoc download video/mp3 đơn giản với cài đặt nâng cao

– Bấm vào biểu tượng coccoc trên cùng, bên trái.
Chọn cài đặt => kéo xuống dưới chọn “hiển thị cài đặt nâng cao” => chọn không gian mặc định để chứa video/mp3 khi coccoc download hoặc chọn hỏi vị trí lưu tệp trước khi tải.
– Coccoc là trình duyệt được sáng tạo bởi các kỹ sư Việt Nam đã tích hợp tính năng tải video/mp3 ngay trên trình duyệt. Nhờ tính năng này mà Coccoc download video đơn giản với người dùng rất nhiều so với các trình duyệt khác. Hãy cài đặt và trải nghiệm trình duyệt tuyệt vời để thỏa sức tải nhạc, tải phim nhanh chóng, không giới hạn nhé!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *