Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Cocoto Kart Racer – Tải game đua xe thú bắn nhau

Cocoto Kart Racer – Tải game đua xe thú bắn nhau

  • Giới thiệu game
  • Tải game
  • Hướng dẫn cài PS2
 Giới thiệu Cocoto Kart Racer
Khác với trò game đua xe thú thông thường thì game Cocoto Kart Racer lại mang một dáng vẻ tươi mới hơn. Cocoto Kart Racer đã cuốn hút người chơi với sự hài hước làm chủ đạo của mình kết hợp với hình ảnh có chút gì đó mang tính hoạt hình. Tạo cảm giác như quay trở lại tuổi thơ với những tập phim hoạt hình thú vị và sảng khoái. Không mang dáng vẻ của những đường đua cua uốn lượn, cua tử thần mà thay vào đó Cocoto Kart Racer thể hiện đường đua với những hình ảnh dễ thương.
đua xe thúBắt đầu cho trò chơi Cocoto Kart Racer bạn sẽ được lựa chọn nhân vật để thay bạn đua xe. Những hình ảnh và phương thức chọn thú đua cũng rất xinh tươi và đơn giản. Để nâng cao điểm số và giúp bạn có thêm những kĩ năng đánh bại đối thủ thì bạn phải thu lượm những viên kim cương đầy màu sắc. Có lẽ game đua xe thú bắn nhau có những tiếng còi và hệ thống drift sẽ làm cho trò chơi thêm phần hứng thú và hấp dẫn hơn.
Trò chơi game đua xe thú bắn nhau mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, mang lại cảm giác mới lạ với những hình ảnh xinh tươi và đậm chất hoạt hình. Với những âm thanh sôi động phối hợp với những hình ảnh màu sắc tạo Cocoto Kart Racer một không gian ảo rất tuyệt vời là thêm phần tô đậm thêm sức hấp dẫn của trò chơi.

 Download game Cocoto Kart Racer – Tải game đua xe thú bắn nhau
Download game tại đây:
game cờ tỷ phú tiêng việt

Để chơi được game bạn hãy cài chương trình giả lập PS2.

Đầu tiên Tải PS2

Link tải Ps2: http://www.mediafire.com/download/f8nk491fvv8hi5j/[mienphitaive.com]_pcsx2_121_r5875.exe

Hướng dẫn cài PS2 và load game
Sau khi tải về, các bạn tiến hành cài đặt bằng cách chạy chương trình giả lập có tên [mienphitaive.com]_pcsx2_121_r5875.

Cửa sổ cấu hình trình cài đặt chương trình hiện ra, bạn có thể nhấn Next để tiếp tục.

cách cài ps2Bước này bạn cũng chọn Next để tiếp tục
2017-01-23_211022Bước này bạn chọn nơi lưu trữ chương trình khi cài đặt, mặc định là ỏ C:\Program Files bạn cũng có thể chọn nơi khác, nếu để mặc định thì chọn Install
Trong quá trình cài đặt có thể thiếu Micrisoft Visual C++ chương trình sẽ hỏi bạn có cài đặt không bạn nên chọn Install để cài đặt bổ sung và ngồi đợi khoảng 3 phút chương trình sẽ cài đặt xong.
2017-01-23_211030Màn hình khi chương trình cài đặt hoàn thành chọn Close để kết thúc việc cài đặt Ps2

Khi cài xong PS2 thì bạn hãy khơi động chương trình lên, một cửa sổ cấu hình sẽ yêu cầu bạn cài đặt
Ở trang mới bạn có thể cấu hình trình giả lập (bạn có thể tìm hướng dẫn cấu hình PCSX2 để có cấu hình tốt nhất trên mạng, hoặc để như mặc định cũng được) rồi nhấn Next
2017-01-23_212322Bạn download file scph10000.bin về máy

 

Sau khi tải về copy vào thư mục C:\Users\<tên  bạn=””>\ My Documents\PCSX2\bios (Chú ý: Thay <tên bạn=””> bằng  tên người dùng máy tính của bạn).
Trở lại giao diện chính của PS2 bạn Nhấn nút Configure… bên phải phần GS để cấu hình Graphic.
+  Với máy tính cấu hình trung và cao, bạn bỏ dấu tích trong phần Native
+ Với máy tính cấu hình thấp bạn tích vào phần Native ( đồ họa sẽ xấu đi). Chọn xong nhấn OK để lưu lại
2017-01-23_212303Tiếp đến bạn nhấn nút Configure… trong phần PAD để cấu hình các nút điều khiển.
Pad 1 là cấu hình cho tay cầm 1, Pad 2 là cấu hình cho tay cầm 2. Bạn nhấn chuột vào nút trên tay cầm ( bên phải cửa sổ Pad) sau đó nhấn các phím trên máy tính muốn sử dụng thay thế các phím đó. Chọn xong, bạn nhấn OK để lưu lại.
2017-01-23_212312Tiếp đó bạn hãy quay lại cửa sổ cấu hình PS2 mà bạn đang làm bước trên nhấn nút Refresh list, dòng “Japan v01.00…” sẽ hiện ra, chọn dòng này rồi nhấn Finish.

2017-01-23_212338Lúc này chương trình PCSX2 sẽ bắt đầu chạy, ở cửa sổ chương trình (có màn hình màu xanh),

Bạn hãy chọn menu System -> Boot CDVD (full). Ở cửa sổ chọn file, tìm tới file có đuôi .iso vừa tải về và nhấn Open. Game sẽ chạy!!!
huong-dan-thiet-lap-phan-mem-gia-lap-ps2-pcsx2-7Nếu bạn đọc kỹ và thực hiện đúng thì bạn hoàn toàn sẽ chơi được game này

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *