Home » Mua hàng - Khuyến mãi » Đăng ký tài khoản lazada chỉ với vài bước đơn giản

Đăng ký tài khoản lazada chỉ với vài bước đơn giản

Ở Việt Nam hiện nay tình trạng mua hàng qua mạng (mua hàng online) trở nên phố biến, có rất nhiều người có sở thích mua hàng qua Internet mà không cần phải đi đến nơi bán, nó rất tiện ích cho những ai bận rộn không có nhiều thời gian đi mua sắm bên cạnh đó đó cũng là một đam mêm của một số người.
Lazada hiện nay là một trang mua sắm điện tử được nhiều người biết đến và thực hiện mua sắm nhiều nhất. Tuy ra mắt tại Việt Nam chậm hơn so với vatgia, eclick…nhưng Lazada nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng khi cho thấy sự hiệu quả trong mua hàng. chính sách chăm sóc khách hàng cũng khá tốt, sản phẩm trên đây rất đa dạng, giá thấp (có nhiều mã giảm giá) so với các nơi khác.
Nếu bạn là người đầu tiên đến với Lazada và muốn mua hàng trên đây việc đầu tiên là bạn phải tạo tài khoản. Để biết cách đăng ký tài khoản Lazada các bạn hãy tham khảo bài viết sau:
Bước 1: Truy cập www.lazada.vn/customer/account/create/
Hoặc truy cập vào trang chủ và bấm vào Đăng nhập & Đăng ký ở góc phải đầu trang và chọn “Sign Up Now”
tao-tai-khoan-lazadaBước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, rồi nhận “Gửi”
Ngoài ra các bạn có thể dùng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng ký Lazada bằng 2 biểu tượng kề bên khung nhập thông tin.
Khắc phục một số sự cố khi đăng nhập Lazada.
– Không nhớ mật khẩu để đăng nhập/ không thể đăng nhập vào Lazada
Nếu gặp sự cố này các bạn chọn “Quên mật khẩu?” ngay gần với khung đăng nhập
đăng ký tài khoản lazadaHệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email của bạn, theo đó bạn có thể tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.
– Làm thế nào để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng của tôi?
Để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng tại Lazada, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mục “Quản lý tài khoản của bạn”, và có thể chỉnh sửa bất cứ thông tin nào nếu cần: địa chỉ, số điện thoai, email…
– Làm thế nào để xóa thông tin thẻ tín dụng trong tài khoản Lazada?
Trong trường hợp các bạn đã từng đặt hàng tại Lazada với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, Lazada sẽ lưu thông tin của bạn để tiện lợi cho những lần mua sắm tiếp theo (trừ trường hợp quý khách nhấn chọn ô “Không lưu lại thông tin thanh toán cho lần mua hàng kế tiếp”).
Nếu quý khách cảm thấy bất tiện với việc lưu thông tin này và muốn xóa, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:
removecreditcardinfoĐăng nhập vào tài khoản mua hàng tại Lazada
Chọn “Phương thức thanh toán”
Chọn “Xóa thẻ”

About admin