Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Để video trên youtube lặp lại không cần phần mềm

Để video trên youtube lặp lại không cần phần mềm

Bạn rất yêu thích youtube vì tại đây bạn sẽ được thưởng thức hầu hết các video, các loại phim, hài, thủ thuật..với chất lượng video tùy chỉnh theo tốc độ mạng của mình và tốc độ rất nhanh. Nhưng khi bạn gặp được một video nào đó mà mình yêu thích, bạn muốn xem xong để chúng tự động phát lại hay bạn bận làm công việc gì đó muốn video trên youtube lặp lại để bạn xem thì youtube có sẳn chức năng này để hỗ trợ bạn.
Để video trên youtube lặp lại thì các bạn hãy làm theo bước đơn giản sau với video mình cần xem là có thể thực hiện được.
Truy cập vào trang youtube, sau đố mở video cần xem bấm chuột phải lên video => Chọn “Vòng lặp” (giao diện tiếng Anh là “Loop“)
video-tren-youtube-lap-laiVới một thao tác đơn giản như vậy thì sau khi video phát hết, nó sẽ tự động phát lại, rất tiện lợi phải không nào. Không cần cài thêm tiện ích hay mở thêm trang web nào khác.
Lưu ý: Đây là một cập nhật mới của Youtube. Chỉ có tác dụng khi xem video trên giao diện máy tính bàn, laptop, xem bằng phiên bản di động vẫn chưa hỗ trợ, và chắc chắn youtbe sẽ cập nhật trong thời gian gần nhất, vì hiện nay youtube ở Việt Nam được sử dụng rất nhiều dường như không ai không biết youtube!

About admin