Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Dowload game ai là triệu phú tiếng việt

Dowload game ai là triệu phú tiếng việt

Bạn là người đam mê các gameshow truyền hình hấp dẫn? nhưng bạn lại không có can đảm hay không có cơ hội để được tham gia thì hãy thử sức của mình qua các game mô phỏng các gameshow đó.
Game mô phỏng trong bài viết này chính là game Ai là triệu phú, một game show truyền hình thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.Phiên bản game này có thuyết minh của người dẫn chương trình quen thuộc Lại Văn Sâm làm cho bạn có cảm giác như đang ngồi trên chiếc ghế nóng củ chương trình. Luật chơi cũng được mô phỏng giống như thực tế người chơi cũng phải trải qua 15 mốc tương ứng với những phần thưởng tương xứng và có 3 mốc rất quan trọng 5,10 và 15. Nếu chương trình thực tế có 3 sự trợ giúp thì game Ai là triệu phú cũng vậy cũng có 3 sự trợ giúp khi bạn gặp câu hỏi khó bao gồm: loại bỏ 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả.
Đồ họa của game cũng rất dễ nhìn và bắt mắt câu hỏi xuất hiện với 4 đáp án A,B,C,D người chơi chọn câu đúng chỉ cần click vào đáp án đó.
Điều đặc biệt của game mà các phiên bản trước kia không có đó là chế độ chơi 2 người, chế độ này câu hỏi chương trình xuất hiện bạn và người khác sẽ chọn riêng cho mình một đáp án và cuối cùng chương trình cho đáp án đúng bạn và người cùng chơi sẽ biết được đáp án của ai là chính xác.
Một cải tiến nữa đó chính là bạn có thể tự nhập câu hỏi vào chương trình để tự rèn luyện kiến thức hoặc thách thức người c hơi khác.
Lưu ý câu hỏi nhập vào chương trình bạn phải chọn bảng mã Vni tinhochay sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới. Nếu bạn muốn xóa tất cả các câu hỏi có sẳn cho chương trình để nhập lại thư viện câu hỏi của mình thì các bạn làm như sau:
+ Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn.
+ Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại.
+ Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết game ai là triệu phú tiếng việt
Tải game về máy: https://goo.gl/RuwyD0
Sau khi tải về tiến hành giải nén => click file Ai la trieu phu V1.3.0.0.exe => Chọn Next.
nhấn next để cài đặt game– Bước tiếp theo bạn chọn đường dẫn để lưu các tập tin của game, mặc định là C:\ Program Files\Ai la trieu phu.
cài đặt game ai là triệu phú dễ nhất– Bước này game hỏi bạn có tạo biểu tượng game trên màn hình desktop và trong thanh Quick Launch không? nếu mặc định game sẽ tự tạo => chọn tiếp tục để đi đến bước tiếp theo.
lựa chọn cài đặt game ai là triệu phú– Bước cuối cùng này hiện lên các thông tin mà bạn đã chọn trước đo nếu đồng ý thì bạn chọn Cài đặt.
setup game ai la trieu phuquá trình cài đặt chỉ mất chưa đến 1 phút.
cài đặt ai là triệu phú tiếng việt– Để chơi game bạn hãy khởi động game từ biểu tượng ngoài màn hình desktop.Tại giao diện sẽ có một số chức năng chính:
+ Cài đặt: chức năng này để cài đặt một số thuộc tính như âm thanh..nhưng tác giả vẫn chưa hoàn thành chức năng này.
+ Hương dẫn: giới thiệu cách chơi của game từ tác giả
hướng dẫn chơi game ai là triệu phú+ Thêm câu hỏi: dùng để thêm câu hỏi của bạn như mình đã đề cập bên trên, để không bị lỗi font thì bạn phải chỉnh bảng mã unikey thành VNI
nhập cau hoi trong game ai la trei phuNhập nội dung câu hỏi và các đáp án, điều quan trọng là bạn phải chọn đáp án đúng tại ô Đáp án đúng.
thêm câu hỏi của mình vào game ai là triệu phú+ Chơi 2 người: Chế độ 2 người chơi của game, bạn cần phải nhập thông tin của 2 người chơi sau đó chọn => Chấp nhận để vào chơi.
chơi 2 người trong game ai là triệu phúCâu hỏi hiện lên 2 người chơi phải đưa ra đáp án của riêng mình.Người chơi thứ nhất dùng các phím Q, W, E,R để chọn đáp án A,B,C,D tương ứng. Người chơi thứ 2 chọn các phím U,I,O,P để chọn đấp án A,B,C,D tương ứng.
+ Bắt đầu: bạn sẽ trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên của chương trình đưa ra kể câu hỏi bạn tự nhập.
trả lời câu hỏi trong game ai là triệu phúKhác với chế độ 2 người chơi, chơi ở chế độ này bạn sẽ có 3 sự trợ giúp giống như ngoài thực tế.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *