Download Avast Pro Antivirus 2018, diệt virus hiệu quả

Phần mềm Avast Pro Antivirus 2018 giúp máy tính bạn quét và tìm ra các mối đe dọa về bảo mật trên PC, sau đó đề xuất người dùng cách khắc phục nhanh chóng. Avast 2018 bảo vệ máy tính trong thời gian thực bằng cách phân tích file chưa biết trước khi chúng tấn công thiết bị. Nhìn chung, đây là phần mềm diệt virus đáng tin cậy!
Avast Pro Antivirus 2018
Về mặt giao diện thì Avast Pro Antivirus 2018 có giao diện đẹp hơn và trực quan hơn, bảo vệ ứng dụng cải tiến, thêm chế độ Passive Mod để chạy nhiều sản phẩm bảo mật song song. Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể kiểm tra mọi thứ, từ mật khẩu cá nhân đến mạng gia đình. Chế độ Game Mode tự động mới giúp kiểm soát toàn bộ thông báo từ Avast và Windows, giúp bạn chơi game liên tục không bị gián đoán và tốc độ game không bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài.
Phần mềm antivirus thông minh, gọn nhẹ
Avast Prp Antivirus 2018 dò và ngăn chặn virus, malware, spyware, ransomware và mã độc tống tiền. Sử dụng dữ liệu phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trên PC.
CyberCapture
Tự động gửi file nghi ngờ để phân tích trên đám mây và trả lại thông báo nếu đó là dữ liệu nguy hiểm.
Giám sát mạng WiFi
Tự động dò những kẽ hở trong mạng WiFi gia đình, tránh kẻ xấu dùng chung mạng và phát tán virus.
Smart scan
Tìm kiếm mọi kẽ hở khiến malware có thể tấn công hệ thống máy tính, từ các thiết lập không an toàn đến mật khẩu, add-on khả nghi hay phần mềm lỗi thời.
Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 ,Windows 7, Windows Vista, Windows XP.
Bộ xử lý: Pentium 3.
RAM: 256MB.
Ổ cứng trống: 1.5GB.
Để có kết quả tốt nhất, bạn nền gỡ bỏ bất kỳ phần mềm chống virus khác trên máy tính trước khi cài đặt Avast.
Download: [box type=”download” align=”” class=”” width=””]http://iavs9x.avg.u.avcdn.net/iavs9x/avast_pro_antivirus_setup_offline.exe[/box]

Share this post

Post Comment