Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download FlightGear v3.4.0, game giả lập máy bay

Download FlightGear v3.4.0, game giả lập máy bay

Hãng game FlightGear vừa thông báo việc phát hành phiên bản v3.4 của game FlightGear dòng game giả lập máy bay, miễn phí, mã nguồn mở. Phiên bản mới này có chứa nhiều điều thú vị và nhiều tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi. Điểm nổi bật trong phiên bản này bao gồm những cải tiến khung hình trên một số hệ thống, giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ hệ thống.
Được thành lập vào năm 1997, FlightGear được phát triển bởi một nhóm chuyên gia trên toàn thế giới (do đây là mã nguồn mở),họ đều có chung một mục đích là cố gắng phát triển nhằm mang lại cho người chơi những chuyến bay thực tế nhất có thể đó và miễn phí để mọi người sử dụng, sửa đổi và phân phối. Game FlightGear được sử dụng trên khắp thế giới bởi những người đam mê mô phỏng chuyến bay máy trên máy tính PC.
FlightGear v3.4 ReleasedFlightGear có hơn 400 máy bay, một cơ sở dữ liệu các phong cảnh trên toàn thế giới, một môi trường nhiều người chơi, mô phỏng chi tiết trên bầu trời, một hệ thống mô hình linh hoạt và mở máy bay, tùy chọn kết nối mạng đa dạng, hỗ trợ nhiều màn hình, một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ và một kiến ​​trúc mở. Hay nhất của tất cả, là mã nguồn mở, các giả lập thuộc sở hữu của cộng đồng và tất cả mọi người được khuyến khích đóng góp.
Tính năng chính của FightGear:
Trò chơi mổ phỏng game lái máy bay thực nhất.
Hỗ trợ nhiều máy bay với hơn 4000 máy bay các loại.
Cảnh quan hấp dẫn người chơi.
Chi tiết vị trí của 20000 sân bay trên thế giới.
Download game FightGear
taive game may bay

About admin