Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download Game bắn chim (Moorhuhn) 1,2,3

Download Game bắn chim (Moorhuhn) 1,2,3

Game bắn chim (Moorhuhn) là game giải trí offline đã từ lâu được nhiều người biết đến. Từ khi ra đời đến nay game đã có nhiều phiên bản. Trong phạm vi bài viết Mienphitaive sưu tầm và chia sẽ cho các bạn 4 phiên bản: Moorhuhn 1, Moorhuhn 2, Moorhuhn 3 và Moorhuhn Winter. Trong mỗi phiên bản sẽ có đồ họa khác nhau, được nâng cấp lên để đáp ứng tốt nhất cho người chơi, mỗi phiên bản khác nhau bạn sẽ thấy được những chú chim Moorhuhn khác nhau, cảnh vật cũng khác nhau.
game-ban-chimGiới thiệu về game bắn chim (Moorhuhn):
Trong game bạn sẽ hóa thân vào một người thợ săn được trang bị súng và đạn. Nhiệm vụ của bạn là tìm và bắn những chú chim đang bay lượn để kiếm điểm. Tùy theo chú chim đó ở xa hay gần mà điểm số khác nhau. Chú chim ở càng gần bạn thì điểm càng nhỏ và ngược lại chú chim ở càng xa bạn thì điểm càng cao. Điểm thấp nhất là 5 điểm và điểm cao nhất là 25 điểm. Bạn hãy nhắm cho chính xác để hạ thật nhanh những chú chim đó để kiếm thật nhiều điểm càng tốt. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý những biển báo hoặc nhưng cây cổ thụ không nên bắn vào đó, bạn sẽ bị trừ điểm khi mỗi lần bắn vào đó.
Cách chơi game bắn chim (Moorhuhn)
Game chơi rất đơn giản chỉ dùng chuột là có thể chơi được game. Bạn sẽ cấp 10 viên đạn, khi nào bạn bắn hết thì nhấn chuột phải để tiếp đạn. Với game này chuột của bạn tốt từng nào sẽ chơi nhiều điểm từng đấy.
Hãy tải game về và trải nghiệm hết tất cả các phiên bản để bạn cảm nhận được sự hấp dẫn của game. Game không cần phải kết nối Internet bạn chỉ cần tải về dùng Winrar giải nén là có thể được.
Link tải game bắn chim (Moorhuhn): https://www.fshare.vn/file/UOJGBXIFDC9Z

About admin