Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Download game bắn vịt 5 (Chicken Invaders 5)

Download game bắn vịt 5 (Chicken Invaders 5)

Chicken Invaders 5 – Hay có nhiều bạn là game ban vit và sau đây mình sẽ gọi là game ban vit! Đây là một phiên bản mới nhất trong series game bắn gà kinh điển của hãng Interaction Studios. Nội dung vẫn giống như các phiên bản game ban vit trước đo. Với sự thù hận với loài người, đoàn quân gồm nhiều chú vịt sẽ tiến hành tấn công trái đất với mục đích là hủy diệt trái đất, hủy diệt loài người và vũ khi lợi hại nhất của chúng chính là những quả trứng rớt xuống bất ngờ và nhiệm vụ của bạn trong game ban vit 5 là bạn sẽ ở trong một chiếc phi thuyền được trang bị vũ khí để đánh lui đội quân gà đang có ý định xâm lược trái đất lần nữa.
Phiên bản mới này có nhiều thay đổi rõ rệt so với các phiên bản trước đó, qua cảm nhận của mình thì đồ họa các chú vịt mượt mà hơn, đẹp hơn, hình dạng cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản thông thường, những vũ khí trong game cũng có nhiều thay đổi, hiệu ứng khi bắn chết những chú vịt cũng là điểm đáng chú ý. Những viên thiên thạch cũng khác hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

Một số tính năng mới trong game ban vit

Cho phép 4 người chơi một lúc
Nhiều loại lính gà và quái vật mới
Nhiều Boss nguy hiểm và mạnh hơn
Phiêu lưu trên 12 hệ thiên hà
Khám phá nhiều hành tinh mới lạ và tuyệt đẹp
Chống lại 120 đợt tấn công của binh đoàn gà
Khám phá 13 loại vũ khí lợi hại, có thể nâng lên 11 cấp (có thêm một cấp thứ 12 đặc biệt)
Mở khóa 31 bí mật vũ trụ
Thu thập 30 phần thưởng độc đáo, 15 huy chương
Đồ họa đẹp mắt, âm thanh tuyệt đỉnh
Chia sẻ thành tích với mọi người trên thế giới
Chơi nhiều người trên cùng 1 máy, mạng LAN hoặc qua Internet
game ban vitTrong game khi bạn tiêu diệt những chú vịt thì có thể có những đùi vịt, cánh vịt bạn có thể ăn chúng để tích lũy thêm điểm số và “chống đói” trong quá trình tiêu diệt kẻ thù ngoài ra có thể có những thứ vũ khí xuất hiện khi tiêu diệt chúng, bạn có thể nạp thêm để tăng sức mạnh vũ khi của mình, càng về sau chú vịt xuất hiện càng tinh quái, càng nhanh, độ nguy hiểm càng tăng dần nếu vũ khí của bạn không đủ mạnh thì sẽ không thể nào chống lại được kẻ thù. Bạn có được 3 quả tên lửa đề phòng trong trường hợp xấu nhất khi vũ khí của bạn không đủ chống trọi với kẻ địch, bạn sẽ gặp nguy hiểm lúc này bạn hãy cho nổ tung quả bơm để tiêu diệt sạch những kẻ thù đang bao vây mình, số lượng tên lửa này có thể tăng thêm khi bạn vượt qua một thiên hà, hay đủ điểm.
Cách chơi cũng không khác mấy so với các phiên bản khác. Game thủ có thể sử dụng chuột trái để bắn, chuột phải để phóng tên lửa (khi cần thiết), di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền. Ngoài ra game còn đổi mới nhiều từ vũ khí cho đến khả năng tùy chỉnh chiến cơ và các màn chơi hoàn toàn mới.
Một thay đổi lớn trong phiên bản này đó là người chơi có thể điều khiển tàu vũ trụ bắn theo chiều ngược và ngang màn hình. Những yếu tố này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có cho các fan game ban vit.
Thật thú vị khi được trải nghiệm những điều hấp dẫn từ game, bạn hãy nhanh tay tải game về máy để thưởng thức nhé.
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/
Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơn
Tốc độ: 1GHz
System RAM: 1024 MB
Video RAM: 32 MB
Video Driver:DirectX 8
Ổ cứng trống 260 MB
Phân giải: 1024×768
Link download: https://www.fshare.vn/file/S7DW9ABFW3FK

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *