Home » Giải Trí » Games » Download game cờ tướng chinese chess

Download game cờ tướng chinese chess

Bạn thường nghe câu “sai một nước cờ là thua cả ván” game cờ tướng cũng dạng như vậy!. Cờ tướng là môn cờ trí tuệ đỉnh cao có xuất xứ từ Phương Đông cụ thể là Trung Quốc, hiện game được ưa chuộng và có nhiều hình thức, phiên bản mở rộng khác nhau. Với sức hấp dẫn của game đã lôi cuốn hàng triệu người chơi khác nhau trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người chơi cao nhất.

game co tuong moiTrong game cờ tướng này bạn sẽ được giao đấu như một người cao thủ thực thụ ngoài đời, những nước cờ biến hóa da dạng “theo sách” sẽ làm cho bạn bị cuốn hút bởi môn cờ này.
Được số hóa một cách chi tiết nhất Cờ tướng cho PC có giao diện rất đẹp, cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau từ dễ cho tới khó để người chơi lựa chọn luyện tập hay giải trí. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi máy sẽ có những cấp độ phù hợp, khi ở cấp độ cao cả máy và người chơi đều rất căng thẳng, mỗi bước đi sẽ là một toan tính kỹ lưỡng, không có sự cẩu thả nào ở đây, phải tập trung tối đa cho từng nước cờ thì mới có cơ hội giành phần thắng.
Ngoài sự đảm bảo tính chân thực và sát luật chơi, yếu tố kỹ thuật cũng được trau chuốt. Phải nói Cờ tướng có đồ họa rất đẹp, hệ thống âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét, nhiều tùy biến để cá nhân hóa…tất cả nhằm đem đến cho người chơi sự hoàn chỉnh nhất có thể phù hợp với một tựa game huyền thoại.
Chơi Cờ tướng hàng ngày cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tăng cường khả năng suy nghĩ của bộ não, rèn luyện tư duy, tính sáng tạo của mình
Đặc điểm nổi bật của Game Cờ tướng
– Cờ tướng có lỗi chơi, luật chơi được cụ thể hóa từ thực tế rất thân thuộc
– Game có đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét
– Có nhiều chế độ để chơi, rèn luyện, luyện tập
– Có hệ thống gợi ý, phân tích nước đi, khả năng quay lại khi di chuyển nhầm…
– Khả năng tương thích cao
– Giúp rèn luyện trí tuệ, tăng cường tư duy
Download game cờ tướng về máy tính
download-game-co-tuong-moi

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *