Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Download game Contra (game thời thơ ấu)

Download game Contra (game thời thơ ấu)

Game contra là game gắn liên với thời thơ ấu của nhiều bạn. Từ lúc game chơi bằng đĩa điều khiển bằng tay bấm thì game này thuộc dạng “đỉnh” không ai không biết, không ai không thích chơi. Với ngày nay máy tính phát triển nhiều loại game ra đời nên người ta đã quên dần những game như contra.
Để giúp bạn tìm lại những giây phút của ngày xưa. tinhochay giới thiệu các bạn game contra có thể chơi được trên máy tình PC, trong game này mienphitaive.com đã sưu tầm gồm 3 phiên bản game. Contra (U),Contra Force và contra supper c.
Download game contra về máy tính
game contra supper

Hướng dẫn chơi game contra
– Khi download game về máy bạn tiến hành giải nén và chạy file RockNESX.exe đối với windows 7 và windows 8 thì bạn chọn chuột phải => chọn Run As Administrator
chạy contra trên windows 7,8– Tại giao diện của Rock Nesx bạn sẽ thấy xuất hiện sản 3 loại game như đã giới thiệu bên chơi, bạn muốn chơi loại nào thì nhấn vào loại đó chơi.
chơi game với rock nes x– Nếu không thích những phím cài sản mặc định, bạn cảm thấy khó điều khiển thì có thể chỉnh phím trước khi vào chơi game. Từ menu của Rock Nes X bạn chọn Options => Controllers Setup .
– Bạn có thể chỉnh cho cả 2 người chơi tại Controlles 1 và Controllers 2 => nhấn chọn Remap…để cài đặt phím.
cài phim chơi contra– Tại đây tùy theo sở thích bạn có thể cài đặt sao cho bạn dễ sử dụng nhất. Như hình tôi đã cài đặt các phim di chuyển tương ứng với các phim lên, xuống, trái, phải.
– Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt kích thước màn hình chơi game tại meu windows
cài đặt chơi contra trênmáy tínhChúc các bạn thành công và có những giây phút vui vẻ với game “cổ mà hay” này!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *