Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download game cướp đường phố 1 – Gta vice city 1

Download game cướp đường phố 1 – Gta vice city 1

Game Grand Theft Auto 1 hay còn gọi là game Cướp đường phố là game đầu tiên trong series Grand Theft Auto, phát hành trên PlayStation, PC và sau đó trên Game Boy Color .
Grand Theft Auto: London 1969 đã được phát hành như là một bản mở rộng cho GTA, và Grand Theft Auto: London 1961 được quay trong một gói mở rộng cho London 1969. Cả hai trò chơi đòi hỏi đĩa GTA gốc để chơi
Trong game người chơi bắt đầu ở Liberty City, và bắt đầu làm việc cho băng đảng Robert “Bubby” Stagliano của. Họ có những tên tay sai để hoàn thành một số công việc, từ ăn cắp xe taxi, giết cảnh sát trưởng LCPD qua xe bom, cũng như ám sát các luật sư của các đối thủ Sonetti Gang. Một nhiệm vụ cũng liên quan đến một cái bẫy trong các hình thức của một quả bom trên một chuyến xe buýt sẽ nổ tung nếu nó dưới 50 mph. Một khi người chơi có đủ điểm, để liên lạc thì dùng thiết bị trên cánh tay phải để nói chuyện nếu muốn nói chuyện với ông chủ. Khi gặp ông, ông se tuyên bố các cầu thủ đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ hoặc bạn sẽ chết nếu như không hoàn thành lần nữa.
Một lần nữa, người chơi phải làm một số công việc để hoàn thành các cấp độ. Ngay lập tức, Bubby cuộc gọi nói rằng “Sasha” đã bị bắt cóc. Người chơi có thể chọn để giải cứu cô hay không. Nếu người chơi thất bại nhiệm vụ, cảnh sát tìm thấy và đưa cô vào, cho ai đó nghe thấy cô ấy hét lên dưới thân cây. Một khi người chơi thực hiện một số công việc và có đủ điểm nữa, Bubby sẽ yêu cầu người chơi phải đến gặp ông. Bubby sẽ nói các sát thủ đã làm một công việc tốt, nhưng cảnh sát là đủ gần để nhìn thấy việc làm của mình với đèn pin. Bubby, trong một nỗ lực để thoát khỏi sự chú ý của cảnh sát, đã đặt người chơi một chuyến bay đến San Andreas.
Và câu chuyện còn tiếp tục.
Link download game: https://goo.gl/8O5TSz
Hướng dẫn cài đặt game GTA 1
– Khi tải về các bạn tiến hành giải nén và click vào File GTAINSTALLER.EXE để tiến hành cài đặt.
cài đặt game GTA 1
– Tiếp theo chọn đường dẫn để giải nén các file setup của game mặc định là C:\\Temp
cách cài game GTA– Màn hình cài đặt xuất hiện bạn chọn Next.
tải game cươp đường phố 1
– Các bước tiếp theo bạn cứ chọn Next không cần quan tâm nhiều.
download game GTA 1
– Quá trình cài đặt chưa đầy 1 phút là hoàn thành.
cài đặt game cướp đường phố 1
– Biểu tượng game sẽ xuất hiện trong menu Start.
cài đặt game GTA  1 chi tiếtLưu ý: Khi bạn mở game lên mà gặp thông báo lỗi error 257.426 không thể chơi được game là do bạn chưa cài đặt các phím để chơi game GTA. Để cài đặt thì các bạn vào thư mục cài đặt game (mặc định là C:\Program Files\Rockstar Games\Grand Theft Auto) mở file GTA Settings.exe
chơi game gta bị lỗi error 257.426
– Tại giao diện cài đặt các phím các bạn chọn Classic Key => chọn Save lại sau đó mở game lại để chơi.
tải game GTA 1
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *