Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download game đấu trường quái thú 2 ngay hôm nay

Download game đấu trường quái thú 2 ngay hôm nay

Được ra đời từ năm 1999 với tên tiếng Anh là Bloody Roar 2, game đấu trường quái thú 2 đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng game thủ. Đây là game thuộc thể loại đối kháng độc đáo, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, người chơi sẽ hoàn toàn hóa thân vào nhân vật trong game. Vì thế, đây là một trò chơi giải trí vô cùng tốt, bạn có thể download về máy để chơi trong những lúc rảnh rỗi.
game đấu trường quái thú 2Mô tả về game đấu trường quái thú 2
Trong game đấu trường quái thú 2 có tất cả 11 nhân vật, mỗi nhân vật có thể hóa thân thành những con thú, mỗi con thú có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, người chơi có thể lựa chọn con thú phù hợp nhất với chiến thuật và sở thích của mình. Để khuyến khích người chơi, nếu có thể hạ gục mọi đối thủ mà không bị thiệt mạng lần nào, bạn sẽ được giao đấu với tướng Gado. Tướng Gado là nhân vật có thân thủ cao cường, sẽ biến hóa thành một con sư tử dũng mãnh, sở hữu những đòn quyền cước vô cùng mạnh, nếu bị trúng chưởng sẽ mất rất nhiều thể lực. Vì vậy, để có thể chiến thắng, bạn phải có chiến thuật độc đáo, cũng như kinh nghiệm chiến đấu phong phú.
Chế độ chơi trong game đấu trường quái thú 2
Game đấu trường quái thú 2 có hai chế độ chơi chính: chế độ thứ nhất là người chơi với máy tính, chế độ này có thể áp dụng khi bạn thu thập kinh nghiệm, hoặc khi chỉ có một mình. Nhưng, chế độ chơi thứ hai là người đấu người hấp dẫn hơn nhiều, bạn có thể biến hóa những chiêu thức một cách khéo léo để chiến thắng đối phương, giúp người chơi hoàn toàn nhập vai vào nhân vật, và ham mê game khi nào không hay.
tai game dau truong thuCách download game đấu trường quái thú 2
Bạn có thể tải thẳng trực tiếp game đấu trường quái thú 2 về laptop hoặc PC và chơi luôn mà không cần tải thêm những ứng dụng hỗ trợ. Chính vì sự đơn giản, thuận tiện đó mà mặc dù ra đời đã khá lâu nhưng game vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người dùng. Hiện nay link tải game đã có sẵn trên mediafire.
Bằng cách chơi chiến thuật, nhập vai đối kháng độc đáo, cùng âm thanh, đồ họa sắc nét, game đấu trường quái thú 2 đã được rất nhiều game thủ đón nhận. Còn chần chừ gì nữa, hãy download ngay game về máy và trải nghiệm thôi nào.
Link download: http://www.mediafire.com/file/hbl19uu468ubd1b/BR2_tinhochay.net.rar

About admin